Liên minh hợp tác xã tỉnh Yên Bái tham gia Hội báo xuân Canh Tý 2020

126

Sáng 14/1, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Liên minh hợp tác xã tỉnh tham gia Hội báo xuân Canh Tý 2020 do Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Hội báo xuân Canh Tý năm 2020

 Dự khai mạc Hội báo xuân có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; đồng chí Dương Văn Tiến – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức các ngày lễ lớn của tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan báo chí, các huyện, thành phố có tạp chí, bản tin, trang thông tin điện tử và đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

Đại biểu tham dự Hội báo xuân

Hội báo xuân tỉnh Yên Bái là hoạt động đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống đầu xuân, là một sự kiện văn hóa quan trọng nằm trong các hoạt động chào đón năm mới 2020. Đây là dịp để các cơ quan báo chí, các nhà báo có dịp trao đổi, giao lưu với độc giả, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của nhân dân và cũng là hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Canh Tý năm 2020.

Lãnh đạo tỉnh thăm quan khu trưng bày các sản phẩm báo chí

Những sản phẩm báo chí được đầu tư sáng tạo, với cách thể hiện sinh động, hình thức đẹp mắt, nội dung phong phú, hấp dẫn khán giả. Qua Hội báo xuân, công chúng sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về các sự kiện nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của Đảng, Nhà nước và của tỉnh Yên Bái trong năm 2019; những dự báo, định hướng phát triển của các cấp, các ngành và của đất nước trong năm mới Canh Tý 2020.

Liên minh HTX tỉnh Yên Bái mang đến Hội Báo xuân Pano tuyên truyền về những hoạt động, kết quả nổi bật của khu vực Kinh tế tập thể và Liên minh hợp tác xã tỉnh năm 2019, góp phần tạo nên sắc xuân mới cho Hội Báo xuân Canh Tý 2020.

Đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn –

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh tham quan khu vực trưng bày các ấn phẩm của Liên minh HTX tỉnh Yên Bái