Trao tặng Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn xã Y Can, huyện Trấn Yên

38

Thực hiện Nghị quyết số 08/2020/NQ-HĐND ngày 14/4/2020 của HĐND tỉnh Yên Bái thông qua Đề án hỗ trợ cho hộ gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2020 (Nghị quyết số 08), ngày 25/9/2020, tại thôn Hạnh Phúc, xã Y Can, huyện Trấn Yên, Liên minh HTX tỉnh phối hợp với các ban ngành huyện Trấn Yên tổ chức bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho Bà Phan Thị Mơ, thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn thôn Hạnh Phúc, xã Y Can, huyện Trấn Yên. Dự buổi bàn giao có đồng chí Phạm Ngọc Hữu – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo xã Y Can và thôn Hạnh Phúc, huyện Trấn Yên.

Các đại biểu và gia đình bà Mơ dự bàn giao

 

Là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, gia đình Bà Phan Thị Mơ được hỗ trợ xây mới. Cùng với nguồn kinh phí hỗ trợ 40 triệu đồng từ sự đóng góp của toàn thể cán bộ, viên chức và các đơn vị thành viên Liên minh HTX tỉnh; sự giúp đỡ của các cấp, các ngành, nhân dân xã Y Can, huyện Trấn Yên, sau thời gian xây dựng ngôi nhà đã hoàn thành với tổng giá trị nhà là 165 triệu đồng.

Đại diện Liên minh HTX tỉnh cùng các ban ngành huyện Trấn Yên trao nhà

cho đại diện gia đình Bà Phan Thị Mơ

 

Tại buổi bàn giao, đồng chí Phạm Ngọc Hữu – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ với khó khăn của gia đình và mong rằng thời gian tới gia đình bà Phan Thị Mơ sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.