Chi bộ mạnh từ sự đoàn kết và đồng thuận

0
243

Chi bộ Liên minh HTX tỉnh Yên Bái có 15 đảng viên, khắc ghi lời dạy của Bác, thời gian qua Chi bộ luôn phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, cùng với sự lãnh đạo tập trung, thống nhất của cấp ủy Chi bộ đã tạo đồng thuận cao trong tập thể và từng đảng viên. Cùng với đó, Chi bộ luôn đề cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên nhất là các đồng chí đảng viên giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh theo lời dạy của Bác Hồ.

 

Ngày 7/11/2022, Chi bộ Liên minh HTX tỉnh Yên Bái tổ chức sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 11. Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt Chi bộ, có các đồng chí trong Đoàn công tác số 3 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái; các đồng chí trong Ban chấp hành chi bộ và toàn thể đảng viên của Chi bộ. Buổi sinh hoạt chi bộ đã diễn nghiêm túc, chất lượng, dân chủ, đoàn kết và đồng thuận.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

 

 

Phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Thị Thúy Hà – Phó Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Hoàng Thị Nam – Ủy viên UBKT Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái, đã ghi nhận đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt của Cấp ủy chi bộ, phần chủ trì sinh hoạt của đồng chí Bí thư Chi bộ, đã đảm bảo theo đúng quy định và hướng dẫn của cấp trên và phù hợp với đặc điểm, tình hình của Chi bộ, cùng với các ý kiến tham gia phát biểu thẳng thắn, mang tính xây dựng của các đồng chí đảng viên góp phần xây dựng chi bộ vững mạnh.

 

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, các đồng chí trong Đoàn công tác số 3 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đề nghị Chi bộ Liên minh HTX tỉnh tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng thuận để lãnh đạo thực hiện hoàn thành thắng lợi, toàn diện các nhiệm vụ chính trị năm 2022. Đồng thời, triển khai thực hiện Sổ tay đảng viên điện tử cho toàn thể đảng viên của Chi bộ; thực hiện tốt việc kiểm điểm tổ chức Đảng và đảng viên năm 2022 đảm bảo chất lượng và thời gian theo chỉ đạo của Tỉnh ủy và thực hiện tốt chế độ báo cáo theo quy định.

Một số hình ảnh tại Buổi sinh hoạt Chi bộ