Chúc mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

0
244

Sáng ngày 20/10/2022, Cơ quan và Công đoàn cơ quan Liên minh Hợp tác xã tỉnh Yên Bái đã tổ chức gặp mặt, tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, đoàn viên, viên chức nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực Liên minh HTX tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan, các phòng, ban trực thuộc và toàn thể nữ cán bộ, viên chức của cơ quan.

 

Trong không khí ấm áp, thân tình của buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Ngọc Hữu – PCT Liên minh HTX, Chủ tịch Công đoàn cơ quan đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Tiếp đó, đồng chí Đỗ Nhân Đạo – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ nữ trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của Chi bộ và cơ quan. Có thể thấy, dù bất cứ ở cương vị nào, cán bộ, viên chức nữ cũng luôn tận tụy, tâm huyết hoàn thành tốt công việc được giao, nỗ lực, cố gắng phấn đấu không ngừng trong học tập, lao động và xây dựng gia đình hạnh phúc; tích cực tham gia phong trào thi đua nữ công nhân viên chức lao động “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; cùng đoàn kết, xây dựng Công đoàn, Cơ quan Liên minh HTX tỉnh vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Yên Bái.

 

Nhân dịp này, Thường trực Liên minh HTX tỉnh và Ban Chấp hành Công đoàn đã tặng hoa, quà và chúc mừng các chị em phụ nữ có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc./.

Một số hình ảnh đẹp kỷ niệm ngày 20.10.2022