Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

0
865

Nhân ngày làm việc đầu năm, sáng ngày 15/02/2024, Liên minh HTX tỉnh tổ chức buổi họp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự buổi họp mặt có Lãnh đạo Thường trực và toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động Cơ quan Liên minh Hợp tác xã tỉnh Yên Bái.

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã thông tin về tình hình sản xuất, đời sống, an ninh – trật tự, an toàn xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trong khu vực KTTT nói riêng và trên địa bàn tỉnh Yên Bái và các nhiệm vụ trọng tâm sau Tết.

 

Có thể thấy, nhân dân các dân tộc trong tỉnh và cán bộ, thành viên, người lao động trong khu vực Kinh tế tập thể tỉnh đã vui Xuân, đón Tết trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao vui Xuân, đón Tết diễn ra vui tươi; an sinh xã hội được chăm lo, nhất là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, đời sống vật chất, tinh thần được nâng cao.

 

Năm 2024, đồng chí Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh mong muốn và đề nghị các Phòng, ban, đơn vị và toàn thể cán bộ, nhân viên Cơ quan Liên minh HTX tỉnh tiếp tục chung tay, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ngành giao phó.

Tập thể Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đoàn kết thống nhất phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm 2024

 

Sau buổi gặp mặt, ban lãnh đạo đã đi thăm, động viên các hợp tác xã và doanh nghiệp thành viên ra quân đầu năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here