HTX An Khánh , tỉnh Yên Bái khai trương gian hàng Tây Bắc OCOP tại Hà Nội

0
549

Sáng ngày 3/7, tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội, HTX dịch vụ tổng hợp An Khánh (HTX An Khánh) tỉnh Yên Bái khai trương gian hàng Tây Bắc OCOP tại Hà Nội với chủ đề “Không chỉ là thực phẩm sạch, đó còn là hương vị quê hương”.

Đến dự Lễ khai trương có một số bạn hàng, đối tác, khách hành. Đặc biệt sự có mặt của các đồng chí Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Yên Bái và đại diện các Bác trong CLB nguyên lãnh đạo Liên minh các tỉnh, thành phố, cán bộ của Liên minh HTX Việt Nam, các HTX trong và ngoài tỉnh có sản phẩm trưng bày và tiêu thụ tại Gian hàng…đã đến dự, chung vui, động viên, tặng hoa chúc mừng và mua sắm sản phẩm.

Đại diện Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh, Liên minh HTX tỉnh Yên Bái và CLB nguyên lãnh đạo Liên minh các tỉnh, thành phố cùng các đại biểu tham dự Lễ khai trương Gian hàng của HTX An Khánh tại Hà Nội

 

Gian hàng của HTX An Khánh tại số 27 Trần Đăng Ninh,  Quận Cầu Giấy, Hà Nội, trưng bày giới thiệu và tiêu thụ trên 100 mặt hàng nông sản chủ lực vùng Tây Bắc, trong đó có các sản phẩm thế mạnh của tỉnh Yên Bái, 100% sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn xanh, sạch, chất lượng cao.