KHAI MẠC HỘI BÁO XUÂN MẬU TUẤT NĂM 2018

0
552

Sáng 05/02, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái, Sở Thông tin – Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, các cơ quan báo chí, các sở, ngành, huyện, thị xã, thành phố có bản tin, trang thông tin điện tử tổ chức khai mạc Hội Báo xuân Mậu Tuất năm 2018.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Yên Bái cắt băng khai mạc Hội báo xuân 2018

Tới dự có đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị, thành phố có tạp chí,bản tin, trang thông tin điện tử, lãnh đạo các cơ quan báo chí trung ương và địa phương, cùng đông đảo các phóng viên, nhà báo, văn nghệ sỹ.

Phát biểu khai mạc Hội Báo xuân Mậu Tuất năm 2018, đồng chí Nguyễn Xuân Cảnh – Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái nhấn mạnh: Hội Báo xuân tỉnh Yên Bái được tổ chức hàng năm đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống từ nhiều năm nay, thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Đây là dịp để các cơ quan báo chí, các nhà báo, nghệ sỹ có dịp trao đổi, giao lưu với độc giả, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của nhân dân.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến cùng lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội báo xuân

Với chủ đề “Mừng xuân – Mừng Đảng – Mừng đất nước đổi mới”; Hội Báo xuân năm nay có sự tham gia của 19 cơ quan báo chí, tạp chí, bản tin trung ương và địa phương, các bản tin, trang thông tin điện tử tổng hợp của các ngành, huyện, thị, thành phố trong tỉnh với hơn 1.000 ấn phẩm báo chí xuất bản trong dịp tết được trưng bày, giới thiệu tại hội báo xuân. Nhằm đưa thông tin về cơ sở, sau Hội báo xuân tỉnh Yên Bái năm 2018, Hội nhà báo tỉnh sẽ tiếp tục  đưa các ấn phẩm báo chí đi trưng bày, giới thiệu tại Lễ hội đền Đông Cuông và tham gia Hội báo xuân toàn quốc tại Thủ đô Hà Nội được tổ chức vào trung tuần tháng 3 tới.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm quan các gian trưng bày tại Hội báo xuân

Qua Hội báo xuân đã góp phần cổ vũ, khích lệ các nhà báo sáng tạo làm tăng thêm giá trị các sản phẩm báo chí, nâng cao giá trị văn hóa tinh thần cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh mỗi khi Tết đến xuân về.

Hội Báo xuân Mậu Tuất 2018 sẽ diễn ra từ ngày 05/02 đến hết ngày 07/2/2018.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here