Liên minh Hợp tác xã tỉnh đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các hộ nghèo xã Trạm Tấu nhân dịp Xuân Quý Mão

0
233

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 16/01/2023 Đoàn công tác của Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tới thăm, chúc Tết Cấp ủy, chính quyền và tặng quà một số hộ nghèo và các cháu học sinh đặc biệt khó khăn tại xã Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu.

 

Tại trụ sở xã Trạm Tấu, đồng chí Phạm Ngọc Hữu – PCT Thường trực Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã làm việc và chúc Tết Đảng ủy, chính quyền xã Trạm Tấu. Đồng chí đã chúc mừng Cấp ủy, chính quyền xã Trạm Tấu đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong năm 2022 với sự nỗ lực, quyết tâm cao, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện Trạm Tấu năm 2022.

Đ/c Phạm Ngọc Hữu – PCT Thường trực Liên minh HTX tỉnh thăm, chúc tết và tặng quà Cấp ủy và chính quyền xã Trạm Tấu nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

 

 

 

Cùng với đó, đồng chí Nguyễn Đức Lâm- PCT Liên minh HTX tỉnh cùng lãnh đạo xã Trạm Tấu đã đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Trạm Tấu và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với nhiều phần quà “Ấm áp tình Xuân” cho bà con, với mong muốn Nhân dân tiếp tục chung sức, đồng lòng giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, xây dựng bản, làng giàu đẹp, cùng nhau đón Tết Nguyên đán vui vẻ, an toàn, tiết kiệm và an lành.

Một số hình ảnh đ/c Nguyễn Đức Lâm – PCT Liên minh HTX tỉnh tới thăm, chúc tết và tặng quà cho các hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu

 

 

 

Nhân dịp này, Liên minh HTX tỉnh trân trọng cảm ơn các tổ chức và cá nhân trong và ngoài tỉnh đã chung tay ủng hộ cả về tinh thần và vật chất cho công tác giảm nghèo bền vững của đơn vị. Đồng thời, Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh cũng đề nghị Cấp ủy, chính quyền xã Trạm Tấu tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế – xã hội, gắn với đảm bảo an ninh, quốc phòng, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, việc phòng, chống rét cho người, vật nuôi và cây trồng, công tác bảo vệ và phòng chống cháy rừng và chăm lo Tết cho Nhân dân các dân tộc trong Xã được bình an và hạnh phúc./.