LIÊN MINH HTX TỈNH THAM GIA HỘI BÁO XUÂN QUÝ TỴ 2013

0
449
alt

        Ngày 31/1/2013 đã diễn ra Lễ khai mạc Hội báo xuân 2013 do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội nhà báo tỉnh Yên Bái tổ chức. Dự khai mạc có đồng chí Ngô Thị Chinh –  Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Bùi Anh Túy – Tổng biên tập Báo Yên Bái, Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị có ấn phẩm tham gia.

        Liên minh HTX tỉnh Yên Bái là một trong 22 đơn vị có ấn phẩm, báo chí, thông tin tuyên truyền tham gia triển lãm Hội báo xuân năm nay. Triển lãm sẽ kéo dài đến ngày 2/1/2013.

alt

Ấn phẩm của Liên minh HTX tỉnh tham gia tại Hội báo xuân 2013

        Hội báo xuân Yên Bái được tổ chức thường niên từ nhiều năm qua, là một trong những hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đảng 3/2 và đã trở thành nét đẹp văn hóa, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

        Đây không những là sự kiện văn hóa, nét đẹp truyền thống mà còn là dịp để các cơ quan báo chí, các phóng viên nhà báo gặp gỡ giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, tiếp tục cải tiến nội dung và hình thức tuyên truyền góp phần tạo động lực mới cho sự phát triển của báo chí tỉnh Yên Bái trong sự nghiệp đổi mới đất nước.

alt

Các đại biểu thăm quan Hội báo xuân 2013


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here