THÀNH CÔNG TỪ HỘI CHỢ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CHO CÁC HỢP TÁC XÃ NĂM 2018

0
502

Mặc dù diễn ra trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng, mưa giông, nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Ban Tổ chức, tinh thần quyết tâm khắc phục khó khăn của các đơn vị tham gia, Hội chợ xúc tiến thương mại cho các HTX năm 2018 do Liên minh Hợp tác xã (HTX) Việt Nam và Viện Kinh tế nông nghiệp hữu cơ phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách tham quan mua sắm.

Các sản phẩm trưng bày tại Hội chợ rất đa dạng về mẫu mã, chú trọng chất lượng sản phẩm theo hướng ngày càng đáp ứng được yêu cầu khó tính không chỉ của thị trường nội địa mà còn được các bạn hàng quốc tế đánh giá cao. Cùng với hơn 300 gian hàng tham gia Hội chợ, các gian hàng của Liên minh HTX tỉnh Yên Bái cũng là một trong những điểm “hút” người tiêu dùng.

Với những kết quả đạt được, tại lễ tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia Hội chợ và bế mạc Hội chợ, Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã được tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Liên minh HTX Việt Nam cho tập thể có thành tích xuất sắc, góp phần vào sự thành công của Hội chợ.

Ghi nhận sự cố gắng của các HTX và các cán bộ trực tiếp tham gia Hội chợ lần này, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã quyết định khen thưởng thành tích trong công tác xúc tiến thương mại và tham gia Hội chợ cho các HTX năm 2018 cho 4 cá nhân là cán bộ, nhân viên cơ quan Liên minh HTX tỉnh và thành viên HTX. Qua đó, khuyến khích các tập thể, cá nhân tiếp tục phấn đấu, cống hiến vì sự phát triển của các HTX nói riêng, của khu vực Kinh tế tập thể nói chung.

Đ/c Đỗ Nhân Đạo – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Yên Bái

khen thưởng các cá nhân có thành tích trong công tác xúc tiến thương mại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here