TRUNG TÂM TƯ VẤN HỖ TRỢ THÀNH VIÊN TỔ CHỨC 2 KHOÁ ĐÀO TẠO NGHỀ

0
495
alt

      Ngày 06, 07/6/2013, Trung tâm tư vấn hỗ trợ thành viên – Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề chế biến chè cho xã viên HTX sản xuất chế biến chè Hương Lý (huyện Yên Bình) và lớp chế biến gỗ cho người lao động trong Cty Cổ phần Yên Thành (huyện Yên Bình).


     Đây là một trong các hoạt động thực hiện Đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn” của Trung tâm các chương trình kinh tế xã hội thuộc Liên minh HTX ViệtNam.


     Đến dự lễ khai giảng có bà Dương Thị Kim Phượng – Phó tổng giám đốc Trung tâm các chương trình kinh tế xã hội, ông Đỗ Nhân Đạo – Phó chủ tịch thường trực Liên minh HTX tỉnh Yên Bái, ông Nguyễn Đức Lâm – Giám đốc Trung tâm tư vấn hỗ trợ thành viên.

 alt

 Đ/c Dương Thị Kim Phượng – Phó tổng giám đốc Trung tâm các chương trình kinh tế xã hội
phát biểu khai giảng lớp đào tạo tại HTX chè Hương Lý

     Khóa đào tạo tại HTX xuất chế biến chè Hương Lý đã cung cấp cho xã viên những kiến thức về an toàn lao động, vệ sinh môi trường, quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm… giúp học viênnâng cao tay nghề trong sản xuất, tạo ra sản phẩm chè đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, củng cố thêm uy tín cho thương hiệu chè Hương Lý.

 alt

 Đ/c Nguyễn Đức Cường – Trưởng phòng an toàn vệ sinh thực phẩm
thuộc Cục Quản lý chất lượng NLS – Sở NN& PTNT hướng dẫn quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm 

     Cũng trong thời gian này, tại Công ty cổ phần Yên Thành, khoá đào tạo nghề chế biến gỗ đã được triển khai thực hiện với sự tham gia của 60 người lao động trong Công ty.

 

     Trong thời gian tới, theo kế hoạch, Đề án “đào tạo nghề cho lao động nông thôn” sẽ tiếp tục được triển khai thực hiện tại Yên Bái nhằm góp phần nâng cao tay nghề cho lực lượng lao động tại các HTX và doanh nghiệp thành viên.

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here