Thành lập Hội Doanh nghiệp huyện Trấn Yên

0
169

Chiều ngày 19/5, UBND huyệnTrấn Yên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Hội Doanh nghiệp huyện.

 

Dự Hội nghị có đồng chí Trần Nhật Tân, Bí thư Huyện uỷ Trấn Yên cùng các đồng chí đại diện cho Huyện uỷ, UBND huyện và các ban, ngành đoàn thể huyện Trấn Yên. Tham dự Hội nghị còn có đại diện Lãnh đạo Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh, Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh có đồng chí  Nguyễn Đức Lâm- Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh.

Tại Hội nghị, Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã công bố quyết định thành lập Hội Doanh nghiệp huyện Trấn Yên với 40 hội viên là các Doanh nghiệp, hợp tác xã, Quỹ TDND trong đó có 15 HTX và Quỹ TDND. Hội có Ban chấp hành với 7 thành viên. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện phụ trách khối kinh tế làm Chủ tịch danh dự. Ông Cao Huy Điều – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất – thương mại Đạt Phương được chỉ định làm Chủ tịch Hội Doanh nghiệp lâm thời huyện Trấn Yên.

Các đ/c Lãnh đạo Huyện Trấn Yên và Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Liên minh HTX tỉnh  chúc mừng Hiệp Hội doanh nghiệp huyện ra mắt và đi vào hoạt động

 

 

Trong những năm gần đây, các thành phần kinh tế trên địa bàn huyện Trấn Yên đã có sự phát triển một cách mạnh mẽ; số doanh nghiệp đăng ký đầu tư, sản xuất, kinh doanh vào Trấn Yên không ngừng tăng, góp phần giải quyết việc làm cho hàng vạn lao động địa phương, đóng góp vào công tác thu ngân sách và thực hiện an sinh xã hội.

Hội Doanh nghiệp huyện Trấn Yên được thành lập là nơi để doanh nghiệp, doanh nhân của huyện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, hỗ trợ, liên kết giúp đỡ nhau trong sản xuất, kinh doanh với mục tiêu “Đoàn kết, hợp tác, kết nối cùng phát triển”.