Gặp mặt Câu lạc bộ hưu Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đầu Xuân thường niên

0
274

Sáng nay, ngày 12/02/2023, Liên minh HTX tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức buổi Gặp mặt đầu Xuân thường niên Câu lạc bộ (CLB) nguyên Lãnh đạo và cán bộ Liên minh HTX tỉnh và liên hiệp xã tỉnh qua các thời kỳ. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực Liên minh HTX tỉnh, Trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc và đông đủ của các Bác trong CLB nguyên hưu Liên minh HTX tỉnh và liên hiệp xã qua các thời kỳ.

 Quang cảnh buổi gặp mặt

 

 

Tại Buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Nhân Đạo – Ủy viên BTV Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã báo cáo một số nét chủ yếu về tình hình kinh tế – xã hội của Đất nước, của tỉnh Yên Bái và sự phát triển của khu vực Kinh tế tập thể, HTX trong thời qua và các nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển KTTT năm 2023 và thời gian tới.

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh chụp hình lưu niệm với các thành viên CLB hưu Liên minh HTX tỉnh

 

 

Buổi gặp mặt đã có một số ý kiến phát biểu của các Bác trong CLB hưu Liên minh HTX tỉnh. Các ý kiến phát biểu đều bày tỏ sự tin tưởng, tự hào về những kết quả mà Đất nước, tỉnh Yên Bái và đặc biệt là của Kinh tế tập thể tỉnh nhà đã đạt được trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, các bác trong CLB hưu Liên minh HTX tỉnh đã có những đóng góp ý kiến, đề xuất nhằm góp phần phát triển KTTT, HTX bền vững trong thời gian tới.

 

 

Nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023, đồng chí Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã thay mặt Thường trực và tập thể CBNV cơ quan Liên minh HTX tỉnh chúc các thành viên trong CLB, cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Kính mừng bác Đào Duy Vượng, nguyên Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Yên Bái khóa II & III “2003 -2013” được tổ chức mừng thọ tuổi 70.

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh kính mừng bác Đào Duy Vượng, nguyên Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Yên Bái được tổ chức mừng thọ tuổi 70.

 

 

Đồng thời, Đồng chí tin tưởng và mong muốn các bác trong CLB hưu Liên minh HTX tỉnh với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, tùy theo điều kiện của mỗi người, tiếp tục có những cống hiến và đóng góp quý báu cho Đảng, Nhà nước và sự nghiệp phát triển Kinh tế tập thể của tỉnh nhà; tiếp tục là một tuyên truyền viên, động viên, khích lệ cho đội ngũ cán bộ đang công tác tại liên minh HTX tỉnh và các HTX tỉnh nhà hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và thành viên giao cho./.