Hội nghị Tổng kết công tác lãnh đạo năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của Chi bộ Liên minh HTX tỉnh Yên Bái

0
247

Sáng ngày 15/12, Chi bộ Liên minh Hợp tác xã tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác lãnh đạo năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung lãnh đạo năm 2023. Dự Hội nghị có toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Đỗ Nhân Đạo – Bí thư Chi bộ chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

 

 

Hội nghị đã nghe Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022, Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung lãnh đạo trong năm 2023, do đồng chí Phạm Ngọc Hữu – Phó Bí thư Chi bộ trình bày.

 

Tất cả các đảng viên trong Chi bộ đã phát biểu thảo luận, đóng góp ý kiến đối với Dự thảo Báo cáo Tổng kết của Chi bộ, với tinh thần đoàn kết, dân chủ và xây dựng, đóng góp các ý kiến tâm huyết và đề xuất các nhiệm vụ cụ thể cần tập trung lãnh đạo của Chi bộ, để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2023.

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Nhân Đạo – Bí thư Chi bộ đã biểu dương, ghi nhận tinh thần thảo luận, dân chủ, tâm huyết của các đồng chí đảng viên. Năm 2022, với nhiều khó khăn, thách thức, song Cấp ủy Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo các Tổ đảng, Phòng, ban và cán bộ, đảng viên nỗ lực khắc phục khó khăn, tham mưu, triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng và công tác chuyên môn. Sang năm 2023, Chi bộ cần tăng cường công tác xây dựng Đảng, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; xây dựng và nhân rộng mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; quan tâm giáo dục tư tưởng chính trị phẩm chất đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động cần nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Cấp ủy Chi bộ thông báo đánh giá, nhận xét và dự kiến phân xếp loại cán bộ, đảng viên năm 2022, trên cơ sở Kết quả Kiểm điểm của BCH Chi bộ và 02 Tổ Đảng: Nghiệp vụ – Chính sách và Văn Phòng – Trung tâm. Việc nhận xét, đánh giá và dự kiến phân xếp loại đảng viên được Cấp ủy Chi bộ thực hiện với tinh thần tự phê bình và phê bình, công tâm, khách quan và dân chủ; các đồng chí đảng viên đã thảo luận và cơ bản đồng thuận và nhất trí cao với nhận xét, đánh giá và dự kiến xếp loại đối với cá nhân mình và các đồng chí cán bộ, đảng viên trong Chi bộ.

 

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu thống nhất kết quả phân xếp loại đảng viên năm 2022. Kết quả, 12 đồng chí đảng viên được tín nhiệm: Hoàn thành tốt nhiêm vụ, 03 đồng chí: Hoàn thành nhiệm vụ. Tại Hội nghị các đảng viên cũng đề xuất và bình chọn đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 đối với 3 đồng chí trong số các đồng chí đảng viên đã được bình bầu Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

 

Hội nghị Tổng kết công tác lãnh đạo năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung lãnh đạo năm 2023 của Chi bộ Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã kết thúc trong không khí phấn khởi, đoàn kết, đồng thuận và dân chủ./.