Tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số, tiếp cận thị trường và kỹ năng bán hàng

0
125

Ngày 17/10/2023, Liên minh HTX tỉnh Yên Bái Khai mạc khoá tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số, tiếp cận thị trường và kỹ năng bán hàng.

 

Phát biểu Khai mạc khóa học, đồng chí Nguyễn Đức Lâm – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh nhấn mạnh: Hiện nay, chuyển đổi số không còn là lựa chọn cho các doanh nghiệp, HTX mà là hướng đi bắt buộc đối với các đơn vị, tổ chức, cá nhân để thích ứng và tận dụng những cơ hội mới, nhằm phát triển và mở rộng thị trường. Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã phối hợp với các ngành, cơ quan chức năng tăng cường tổ chức các khoá tập huấn và đổi mới hoạt động xúc tiến thương mại, đặc biệt là theo hình thức chuyển đổi số, góp phần hỗ trợ các HTX, DN đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh tiếp cận thị trường và kỹ năng bán hàng.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Lâm – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu chỉ đạo, định hướng tại khóa học

 

Các học viên thảo luận nhóm

 

 

Khoá tập huấn này nhằm, giúp cho các DN, HTX nâng cao nhận thức về chuyển đổi số tiếp cận thị trường và kỹ năng bán hàng, từ đó mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ phát triển bền vững trong tình hình mới.

Theo chương trình, Liên minh HTX tỉnh Yên Bái tổ chức cho các học viên đi tham quan, học tập kinh nghiệm tại một số HTX, DN tỉnh Nghệ An và sẽ kết thúc vào ngày 20/10/2023.

Các học viên Lớp tập huấn thăm, làm việc và học tập kinh nghiệm tại HTX nông nghiệp DVTH Thọ Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here