CÂU LẠC BỘ HƯU LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH YÊN BÁI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

0
494

    Sáng 8-3, tại cơ quan Liên minh Hợp tác xã tỉnh Yên Bái, Câu lạc bộ hưu trí Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và chúc thọ các hội viên cao niên. Tới dự có đồng chí Đỗ Nhân Đạo, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Yên Bái.

    Câu lạc bộ hưu trí Liên minh Hợp tác xã tỉnh có 22 hội viên tham gia. Hoạt động của Câu lạc bộ chủ yếu hướng tới chăm lo tinh thần cho hội viên như tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thăm hỏi động viên lẫn nhau tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các hội viên. Bên cạnh đó, các cụ thường xuyên quan tâm đến phong trào phát triển kinh tế tập thể của tỉnh và các hoạt động tư vấn hỗ trợ của Liên minh Hợp tác xã đối với thành viên.

Đ/c Đỗ Nhân Đạo (giữa) tặng hoa và quà cho các cụ được mừng thọ


    Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Nhân Đạo, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Yên Bái đã thông báo nhanh tình hình hoạt động của cơ quan trong năm 2014 và những đóng góp của khu vực Kinh tế tập thể trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Yên Bái.

    Nhân dịp năm mới, đồng chí gửi lời chúc các hội viên câu lạc bộ một năm mới sức khỏe, an khang. Đồng chí Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh cũng chúc thọ và mong muốn các thành viên trong câu lạc bộ luôn sống vui – sống khỏe – sống có ích, luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu và tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm vào sự phát triển của cơ quan Liên minh Hợp tác xã tỉnh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here