CHỦ TỊCH LIÊN MINH HTX VIỆT NAM – THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI YÊN BÁI

0
555
alt

      Trong 2 ngày 16-17/05/2013, đồng chí Đào Xuân Cần – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban thuộc Liên minh HTX Việt Nam lên thăm và làm việc tại Yên Bái.

 alt

 Chủ  tịch Đào Xuân Cần phát biểu tại buổi làm việc với UBND tỉnh và Liên minh HTX 

      

     Ngày 16/5, đồng chí cùng Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái, cán bộ viên chức Liên minh HTX tỉnh và một số HTX, doanh nghiệp thành viên.  Sau khi nghe báo cáo về tình hình kinh tế tập thể và hoạt động của Liên minh HTX tỉnh trong 4 tháng đầu năm, đồng chí đánh giá cao những hoạt động của Liên minh HTX tỉnh Yên Bái trong công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách về kinh tế tập thể, đặc biệt là các hoạt động tư vấn hỗ trợ HTX và doanh nghiệp thành viên phát triển sản xuất kinh doanh góp phần phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương. Đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Liên minh HTX tỉnh cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, đó là tập trung triển khai thực hiện tốt Luật HTX 2012 nhằm nhanh chóng đưa Luật HTX đi vào cuộc sống và tổ chức thành công Đại hội IV (nhiệm kì 2013 – 2018).

 


alt

 Đoàn công tác trao quà tại HTX Hoàng Thắng – Văn Yên


     Ngày 17/5, Đoàn công tác đi thăm Quỹ tín dụng phường Nguyễn Thái Học và HTX Hoàng Thắng. Tại HTX Hoàng Thắng sau khi thăm hỏi, động viên cán bộ xã viên HTX, đồng chí Chủ tịch đã trao 20 xuất quà cho các em học sinh là con em xã viên HTX  và gửi tặng 30 xuất quà cho xã Hạnh Sơn huyện Văn Chấn.

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here