CHI BỘ HỢP TÁC XÃ CHẾ BIẾN CHÈ HƯƠNG LÝ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI

0
473

         Thực hiện chỉ đạo của Huyện uỷ Yên Bình, ngày 07/11/2014 Chi bộ Đảng HTX chế biến chè Hương Lý đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III (nhiệm kỳ 2015 – 2017). Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Mạnh Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Yên Bình, Bí thư Đảng bộ thị trấn Yên Bình.

         Chi bộ HTX chè Hương Lý có 8 đảng viên, mặc dù là Chi bộ mới thành lập, nhưng Chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị cho đảng viên, sáng tạo trong thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Mính, đồng chí Bí thư Chi bộ đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Giám đốc HTX luôn là người tiên phong đi đầu trong mọi công việc, các đảng viên ở vị trí công tác nào cũng đều nêu cao tinh thần gương mẫu. Ban Chi uỷ đã phối hợp với Hội đồng quản trị HTX thống nhất các giải pháp để khắc phục khó khăn của HTX về nguyên liệu, về vốn và đặc biệt là thị trường đầu ra cho sản phẩm, tuyên truyền cho cán bộ, thành viên về các chủ trương, chính sách của Đảng về phát triển kinh tế tập thể, về phương hướng phát triển và các quy định của HTX tạo sự đồng thuận cao trong HTX.

         Phương hướng nhiệm kỳ tới, Chi bộ sẽ kết nạp 2 đảng viên, phấn đấu giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh, cùng với Hội đồng Quản trị HTX xây dựng HTX phát triển bền vững, luôn là ngọn cờ đầu trong phong trào phát triển kinh tế tập thể của tỉnh, đảm bảo việc làm cho người lao động, hoàn thành các nghĩa vụ với Nhà nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here