Chi đoàn Liên minh HTX tỉnh Yên Bái tổ chức đại hội lần thứ II (nhiệm kỳ 2012 – 2014)

0
638
alt
          Ngày 27 tháng 3 năm 2012, Chi đoàn thanh niên Liên minh HTX tỉnh Yên Bái tổ chức Đại hội lần thứ II (nhiệm kỳ 2012 – 2014). Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đào Duy Vượng – Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan, đồng chí Nguyễn Đức Hậu – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí trong Ban chi uỷ, Thường trực, Trưởng các phòng ban chuyên môn, cán bộ viên chức cơ quan và 15 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.
alt

Đồng chí Đào Duy Vượng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh tăng hoa chúc mừng Đai Hội       

         Đại hội diễn ra trong không khí tuổi trẻ Yên Bái ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Tổ quốc và Ngày quốc tế Lao động. Trong nhiệm kì qua, Chi đoàn Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, tiếp tục phát huy truyền thống của đoàn. Chi đoàn đã tổ chức cho các đoàn viên tích cực tham gia 2 phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; phong trào “4 đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp”. Qua các phong trào thi đua nhiều thanh niên đã trưởng thành, 1 đoàn viên thanh niên đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, 3 đảng viên dự bị đã được chi đoàn bồi dưỡng giúp đỡ trở thành đảng viên chính thức, 2 đảng viên trẻ đã được lãnh đạo tin tưởng giao đảm nhiệm cương vị lãnh đạo cấp phòng. Bên cạnh đó, đại hội cũng mạnh dạn chỉ ra những hạn chế như phong trào văn nghệ, thể thao chưa tạo được hạt nhân, chưa thành nề nếp; các báo cáo tham luận đã đề xuất được nhiều giải pháp hay để nhiệm kì tới vực dậy phong trào. 
         Đại hội đã thông qua Nghị quyết với 7 chỉ tiêu cụ thể về tỷ lệ học tập quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện công trình thanh niên, chiến dịch tình nguyện, bối dưỡng giúp đỡ đoàn viên ưu tú cho Đảng, công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng, phong trào văn nghệ, thể thao… Đại hội đã bầu ra 3 đoàn viên xuất sắc, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình trong công tác đoàn vào Ban chấp hành nhiệm kỳ tới, đồng chí Nguyễn Thùy Linh được bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn, đồng thời bầu 2 đại biểu đi dự đại hội đoàn cấp trên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here