Khánh thành trụ sở Quỹ tín dụng nhân dân xã Nam Cường

0
757
alt

      Quỹ tín dụng nhân dân xã Nam Cường (thành phố Yên Bái) được thành lập năm 2007, ban đầu phải đi thuê nhà dân làm trụ sở giao dịch. Việc phải thuê trụ sở gây nhiều khó khăn cho Quỹ, địa điểm giao dịch chật chội, việc đảm bảo an toàn kho quỹ khó khăn, bên cạnh đó hàng năm lại phải bỏ ra một khoản kinh phí thuê nhà.

alt

Lễ cắt băng khánh thành trụ sở mới Quỹ TDND xã Nam Cường

      Được sự ủng hộ của chính quyền địa phương, Quỹ đã được giao quỹ đất tại thôn Nam Thọ là khu trung tâm của xã theo hình thức thuê đất với thời hạn 50 năm. Thực hiện Nghị quyết Đại hội khoá III của Quỹ (nhiệm kì 2011-2012), Quỹ đã tiến hành xây dựng trụ sở với diện tích sử dụng trên 160 m2 với kinh phí gần 600 triệu đồng bằng nguồn vốn tự có của đơn vị.

     Sáng ngày 19/3/2012, quỹ đã khánh thành thành trụ sở và đưa vào sử dụng có sự chứng kiến của lãnh đạo chính quyền xã Nam Cường, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Yên Bái, lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã tỉnh và 70 thành viên đại diện cho 573 thành viên của quỹ. Việc đưa trụ sở vào hoạt động tạo niềm tin cho người đến gửi tiền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here