LỄ RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ HTX DỊCH VỤ SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VIỆT ĐỨC

0
518

    Ngày 20/6/2014, Công đoàn huyện Văn Chấn tổ chức công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Hợp tác xã DV SX &TM Việt Đức và kết nạp đoàn viên công đoàn. Chị Hoàng Thị Phượng công nhân xưởng chế biến chè được chỉ định làm Chủ tịch lâm thời.

    Dự và chung vui với tổ chức công đoàn của Hợp tác xã Việt Đức có 6 đơn vị là HTX và doanh nghiệp tại địa bàn xã Tân Thịnh. Đồng chí Phạm Ngọc Hữu Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh đến dự và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn với Ban Chấp hành công đoàn lâm thời của hợp tác xã.

 

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh cùng các đơn vị tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành lâm thời

 

    Hợp tác xã DV SX &TM Việt Đức được thành lập năm 2010 với hướng phát triển kinh doanh là chế biến chè và chế biến gỗ rừng trồng. Sau 4 năm phát triển, hợp tác xã từng bước ổn định sản xuất và thu hút được nhiều lao động tại địa phương. Tuy nhiên, với thói quen của người sản xuất nông nghiệp khi bước vào sản xuất công nghiệp, việc tuân thủ các quy định về kỉ luật lao động, đặc biệt là giờ giấc làm việc là việc khó đối với Ban lãnh đạo hợp tác xã. Được sự tuyên truyền, hướng dẫn của Công đoàn huyện Văn Chấn, Ban Lãnh đạo đã nhận thức được vai trò của tổ chức công đoàn trong hợp tác xã nên đã tạo điều kiện để xã viên người lao động trong hợp tác xã thành lập tổ chức công đoàn . Tại Lễ ra mắt ông Nguyễn Quyết Thắng Chủ nhiệm hợp tác xã DV SX &TM Việt Đức đã đưa ra khẩu hiệu “kỷ luật và đồng tâm” đây cũng là định hướng cho mối quan hệ giữa Ban Lãnh đạo hợp tác xã với đại diện của người lao động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here