LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH YÊN BÁI TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG MỀM CHO CÁN BỘ

0
423

    Trong 3 ngày 5-7/11/2013, Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã tổ chức khóa tập huấn kỹ năng giao tiếp và tạo lập mối quan hệ cho cán bộ Liên minh HTX tỉnh và cán bộ đại diện của Liên minh HTX tại một số huyện, thị trong tỉnh.


    Khóa tập huấn giúp các học viên hiểu thêm về tầm quan trọng của giao tiếp và tạo lập mối quan hệ của mỗi cá nhân, tổ chức. Xã hội càng văn minh thì nhu cầu trong giao tiếp của con người càng cao. Vì vậy, việc giao tiếp ứng xử tốt và tạo lập quan hệ hiệu quả được xem như bí quyết thành công trong cuộc đời, trong công việc của mỗi người.

 

 Giảng viên hướng dẫn làm trắc nhiệm nhận diện tâm lý đối tác

 

    Bên cạnh đó, các học viên có cơ hội học hỏi, trải nghiệm những tình huống cụ thể và hiểu được rằng để việc giao tiếp, tạo lập mối quan hệ đạt hiệu quả cao cần đảm bảo sự hài hòa về mặt lợi ích, sự bình đẳng, cùng hướng tới giải pháp tối ưu và tôn trọng các giá trị văn hóa giữa các bên tham gia giao tiếp.


    Sau khi tham gia khóa đào tạo, anh Nguyễn Việt Dũng – một cán bộ trẻ của Trung tâm tư vấn hỗ trợ thành viên thuộc Liên minh HTX tỉnh chia sẻ: “Là một cán bộ trẻ, kinh nghiệm về cuộc sống và công việc chưa nhiều nên việc tiếp xúc với cán bộ quản lý các HTX để thu thập thông tin gặp không ít khó khăn, nhất là trong đợt tổng điều tra các HTX trên địa bàn tỉnh vừa qua. Khóa học này đã giúp tôi hiểu rằng để thành công trong công việc, bản thân cần phải tích cực giao tiếp, tìm hiểu và chủ động tiếp xúc với cơ sở, qua đó xây dựng niềm tin, tạo lập mối quan hệ gắn kết với các đơn vị thành viên thì mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here