Liên minh HTX tỉnh dự Lễ khánh thành trụ sở Quỹ Tín dụng nhân dân xã Chấn Thịnh

0
572

Sáng ngày 24/7/2023, đồng chí Phạm Ngọc Hữu – Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã đến dự Lễ khánh thành trụ sở mới Quỹ Tín dụng nhân dân (Quỹ TDND) xã Chấn Thịnh, huyện Văn Chấn.

 

 

Dự buổi Lễ khánh thành, còn có đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Yên Bái, Lãnh đạo Ngân hàng HTX Việt Nam Chi nhánh tỉnh Yên Bái, đại diện Lãnh đạo Cấp uỷ, chính quyền 2 xã Chấn Thịnh và Đại Lịch huyện Văn Chấn, đại diện lãnh đạo các Quỹ TDND trên địa bàn tỉnh Yên Bái và một số Quỹ TDND thuộc tỉnh Phú Thọ, cùng đông đảo thành viên của Quỹ TDND xã Chấn Thịnh, huyện Văn Chấn.

Quang cảnh buổi Lễ Khánh thành

 

 

Được thành lập năm 1996, trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, từ khi chỉ có 30 triệu vốn Điều lệ với 3 cán bộ, đến nay Quỹ TDND xã Chấn Thịnh đã lớn mạnh là một trong Quỹ ở tốp đầu trong hệ thống Quỹ TDND của tỉnh Yên Bái (hiện Quỹ xếp thứ 4 trong hệ thống) và là địa chỉ tin cậy cả khách hàng và thành viên Quỹ.

 

 

Hiện Quỹ TDND Chấn Thịnh có Chi bộ với 12 đảng viên, trên tổng số 14 cán bộ, nhân viên, Công đoàn cơ sở Quỹ hoạt động hiệu quả, thường xuyên quan tâm và bảo vệ quyền lợi chính đáng của đoàn viên và người lao động. Tổng số thành viên hiện nay là 2258 người, địa bàn hoạt động của Quỹ rộng ở địa bàn 02 xã Chấn Thịnh và xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn.

Đ/c Đinh Trọng Giang- Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Yên Bái tặng hoa chúc mừng Quỹ TDND xã Chấn Thịnh

 

 

Đến hết 30/6/2023, tổng nguồn vốn hoạt động 168 tỷ đồng; huy động tiền gửi 130 tỷ đồng, dư nợ cho vay 147 tỷ đồng. Cùng với đó, trong những năm qua, Quỹ TDND Chấn Thịnh luôn chấp hành đầy đủ nghĩa vụ với Ngân sách Nhà nước và đảm bảo quyền lợi cho cán bộ, thành viên. Việc trích lập các quỹ đúng quy định, đảm bảo hài hòa lợi ích tập thể và cá nhân.

Đ/c Phạm Ngọc Hữu – PCT Thường trực Liên minh HTX tỉnh tặng quà chúc mừng Quỹ TDND xã Chấn Thịnh

 

 

Trụ sở mới của Quỹ TDND xã Chấn Thịnh được xây dựng tại thôn Vũ Thịnh, xã Chấn Thịnh, huyện Văn Chấn, bao gồm: Quầy giao dịch, Phòng tín dụng, Phòng Kho quỹ, Phòng họp, các phòng làm việc của cán bộ, nhân viên… đảm bảo an toàn theo quy định của Ngân hàng nhà nước

Trụ sở mới của Quỹ TNND Chấn Thịnh được khánh thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh, giao dịch được thuận lợi. Từ đó xây dựng thương hiệu, uy tín với khách hàng. Với mục tiêu phát huy sức mạnh tập thể, tương trợ thành viên, Quỹ TDND xã Chấn Thịnh ngày càng góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng Nông thôn mới tại 2 xã Chấn Thịnh, Đại Lịch huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Các đ/c Lãnh đạo cắt băng khánh thành trụ sở mới Quỹ TDND xã Chấn Thịnh