Liên minh HTX tỉnh và các đơn vị thành viên được tặng thưởng nhiều Danh hiệu Thi đua và Hình thức Khen thưởng năm 2023

0
685

Sáng ngày 28/02/2024, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Thi đua – Khen thưởng năm 2023; Triển khai nhiệm vụ và phát động Phong trào Thi đua yêu nước năm 2024; Biểu dương, tôn vinh, khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc, các điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực, các ngành, các thành phần kinh tế trong các Phong trào Thi đua yêu nước.

 

Trong năm 2023, Cấp ủy và Thường trực Liên minh HTX tỉnh Yên Bái luôn quan tâm, chú trọng đến công tác Thi đua – Khen thưởng và chỉ đạo triển khai sâu rộng trong cơ quan Liên minh HTX tỉnh và trong toàn hệ thống Kinh tế tập thể tỉnh, thông qua đó đã nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước.

 

Với sự cố gắng nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ Liên minh HTX tỉnh, các đơn vị thành viên. Tại Hội nghị Biểu dương, tôn vinh và khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc năm 2023, tập thể Liên minh HTX tỉnh và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cơ khí và xây lắp Hồng Hà (Thành viên Liên minh HTX tỉnh) đã được UBND tỉnh Yên Bái tặng Cờ Thi đua của UBND tỉnh Yên Bái.

Các tập thể có thành tích xuất sắc tiêu biểu, dẫn đầu Phong trào Thi đua yêu nước tỉnh Yên Bái năm 2023 được tặng Danh hiệu Cờ thi đua của UBND tỉnh Yên Bái.

Đ/c Đỗ Nhân Đạo- Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đại diện  tập thể Liên minh HTX tỉnh nhận Cờ của UBND tỉnh Yên Bái.

 

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Cơ khí và xây lắp Hồng Hà nhận Cờ của UBND tỉnh Yên Bái.

 

 

03 tập thể là các đơn vị thành viên của Liên minh HTX tỉnh Yên Bái được công nhận đơn vị điển hình tiên tiến xuất sắc tiêu biểu trong Phong trào Thi đua yêu nước tỉnh Yên Bái năm 2023, được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh gồm: Công ty Cổ phần Yên Thành (huyện Yên Bình); Công ty Trách nhiệm Hữu hạn chè Bình Thuận (huyện Văn Chấn); Tổ hợp tác Trồng ớt xuất khẩu thôn Đồng Lơi, xã Thanh Lương (Thị xã Nghĩa Lộ)

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Yên Thành, huyện Yên Bình nhận Bằng khen                 của Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái.

 

 

 

03 cá nhân là lãnh đạo các đơn vị thành viên Liên minh HTX tỉnh được Công nhận là điển hình tiên tiến xuất sắc tiêu biểu trong Phong trào Thi đua yêu nước tỉnh Yên Bái năm 2023, được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh gồm: Ông Giàng A Vầu – Chủ tịch HĐQT HTX Nông nghiệp và Du lịch, xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu; Ông Đỗ Quang Trọng – Giám đốc HTX trồng cây ăn quả và Dịch vụ tổng hợp Bình Thuận, huyện Văn Chấn và ông Vương Văn Biện – Tổ trưởng Tổ hợp tác Mộc dân dụng thôn Át Thượng, xã Minh Xuân, huyện Lục Yên.

Ông Giàng A Vầu -Chủ tịch HĐQT HTX Nông nghiệp và Du lịch, xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu nhận Bằng khen của UBND tỉnh

 

Ông Đỗ Quang Trọng – Giám đốc HTX trồng cây ăn quả và Dịch vụ tổng hợp Bình Thuận, huyện Văn Chấn nhận Bằng khen của UBND tỉnh

 

 

 

Đặc biệt Ông Vũ Hữu Lê- Phó Giám đốc HTX ứng dụng khoa học công nghệ (TP Yên Bái) được vinh dự bầu chọn là 01 trong 05 công dân tiêu biểu tỉnh Yên Bái năm 2023.

Ông Vũ Hữu Lê – Phó Giám đốc HTX ứng dụng khoa học công nghệ (TP Yên Bái) được bầu chọn là 01 trong 5 công dân tiêu biể tỉnh Yên Bái

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here