Liên minh HTX tỉnh Yên Bái gặp mặt cán bộ hưu trí thường niên

0
780

Đã trở thành truyền thống tốt đẹp, hằng năm vào dịp Tết Nguyên đán. Liên minh HTX tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt, tri ân các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

 

Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Đỗ Nhân Đạo – Uỷ viên Ban Thường vụ Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Yên Bái; tập thể lãnh đạo Thường trực; các Bác nguyên là lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác tại Liên minh HTX tỉnh qua các thời kỳ (Liên Hiệp xã và Liên minh HTX tỉnh), cùng toàn thể cán bộ, viên chức cơ quan Liên minh HTXtỉnh Yên Bái.

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

 

Tại Chương trình gặp mặt Tết Giáp Thìn diễn ra vào sáng nay ngày 21/01/2024 (mười một, tháng Chạp, năm Quý Mão), thay mặt Thường trực và cán bộ, viên chức Liên minh HTX tỉnh Yên Bái, đồng chí Đỗ Nhân Đạo đã cảm ơn và tri ân những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ. Đồng chí cũng thông tin nhanh, khái quát tình hình kinh tế, chính trị của tỉnh; kết quả hoạt động của Kinh tế tập thể (KTTT), Hợp tác xã (HTX) của Đất nước, của tỉnh và hoạt động của cơ quan Liên minh HTX tỉnh trong năm 2023, những định hướng hoạt động trong thời gian tới. Nhân dịp năm mới, đồng chí kinh chúc các Bác một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và mong rằng, sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm, đóng góp nhiều hơn nữa của các Bác cán bộ hưu cho sự nghiệp phát triển KTHT và Liên minh HTX tỉnh Yên Bái. Đồng thười thay mặt tập thể Thường trực và cán bộ, nhân viên cơ quan Liên minh HTX tỉnh, đồng chí đã tặng quà chúc mừng năm mới và mừng tuổi các cụ, các bác nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn.

 

Đ/c Đỗ Nhân Đạo đã cảm ơn và tri ân những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

 

 

Xúc động trước những tình cảm tri ân, sự quan tâm thường xuyên, chu đáo của Liên minh HTX tỉnh đối với các thế hệ cán bộ hưu trí, bác Đào Duy Vượng đại diện cho các cán bộ hưu trí của ngành đã có lời cảm ơn sự quan tâm, chu đáo, nhiệt tình của lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh Yên Bái và khẳng định mặc dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn luôn theo dõi hoạt động của Liên minh HTX tỉnh và phong trào Kinh tế tập thể và cảm thấy rất tự hào khi thấy KTTT ngày càng phát triển, cơ quan Liên minh HTX tỉnh luôn đoàn kết và vững mạnh. Năm mới đang đến gần, thay mặt các cụ, các bác hưu trí của ngành bác Đào Duy Vượng có lời chúc sức khỏe tới các đồng chí trong Thường trực và toàn thể cán bộ, viên chức Liên minh HTX tỉnh, một năm mới an khang, thịnh vượng và thành công.

 

Kết thúc buổi gặp tại Hội trường, Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã tổ chức bữa cơm than mật, ăn Tết đoàn viên cùng các cụ, các bác cán bộ hưu trí qua các thời kỳ và toàn cơ quan./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here