LIÊN MINH HTX TỈNH THAM GIA HỘI BÁO XUÂN ĐINH DẬU 2017

0
472

Sáng 18/1/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái, Sở Thông tin – Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, các cơ quan báo chí, các sở, ngành, huyện, thị xã, thành phố có bản tin, trang thông tin điện tử tổ chức khai mạc Hội Báo xuân Đinh Dậu năm 2017. Tới dự có các đồng chí: Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí: Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị, thành phố, lãnh đạo các cơ quan báo chí trung ương và địa phương, cùng đông đảo các phóng viên, nhà báo, văn nghệ sỹ.

 

Đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn
– Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh
 tham quan khu vực trưng bày các ấn phẩm của Liên minh HTX tỉnh Yên Bái
 

Hội báo xuân hằng năm, là ngày hội của những người làm báo, là dịp để các cơ quan báo chí, các đơn vị có bản tin, trang thông tin điện tử đem đến giới thiệu với độc giả những ấn phẩm báo chí hữu ích, phong phú, đa dạng. Đây cũng là dịp để những người làm báo có cơ hội gặp gỡ công chúng, bạn đọc, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để báo chí ngày càng được cải tiến và nâng cao chất lượng.

Liên minh HTX tỉnh Yên Bái mang đến Hội Báo xuân hai ấn phẩm, Bản tin Kinh tế hợp tác Yên Bái và Trang website https://lienminhhtxyenbai.org.vn/. Thông qua các ấn phẩm trung bày tại Hội Báo xuân, đã phản ánh chân thực, sắc nét các hoạt động của cơ quan Liên minh Hợp tác xã, hoạt động của các hợp tác xã, doanh nghiệp thành viên, mang hơi thở và nhịp điệu phát triển của khu vực kinh tế tập thể hòa chung các hoạt động của tỉnh, góp phần tạo nên sắc xuân mới cho Hội Báo xuân Đinh Dậu 2017.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here