Quỹ tín dụng nhân dân phường Yên Thịnh Vượt lên khó khăn thời suy thoái

0
504
alt

Quỹ tín dụng nhân dân phường Yên Thịnh – TP Yên Bái trong 8 tháng năm 2012, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Quỹ đã tích cực triển khai các hoạt động, sử dụng linh hoạt công cụ lãi suất và đã hoàn thành một số chỉ tiêu kế hoạch đặt ra trong năm 2012. Tính đến 31/8/2012 với tổng số thành viên là 1.200, Quỹ đã đạt tổng dư nợ 28,8 tỷ đồng bằng 108% chỉ tiêu đặt ra, huy động tiền gửi đạt trên 26 tỷ đồng bằng 115% chỉ tiêu, vốn điều lệ đạt 1,2 tỷ đồng, bằng  99% chỉ tiêu kế hoạch đặt ra.

          Gặp ông Lương Thanh Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ cho biết, năm 2012 lãnh đạo Quỹ đã xác định nền kinh tế nước ta tiếp tục còn gặp nhiều khó khăn do suy thoái kinh tế, các chính sách điều tiết kinh tế của Nhà nước có nhiều thay đổi, nên Hội đồng quản trị cùng cán bộ, nhân viên của Quỹ đã đặt quyết tâm phấn đầu hết mình để đạt được chỉ tiêu đề ra, và đó cũng là thực hiện lời hứa trước các Đại biểu thành viên tại Đại hội nhiệm kỳ VI tháng 3/2012.

Để đạt được điều đó, hàng tháng, Quỹ tổ chức họp đưa ra phương hướng, kế hoạch cụ thể, giao chỉ tiêu đến từng cán bộ, nhân viên của Quỹ. Công tác kiểm soát nội bộ cũng được kiểm tra, kiểm soát thực hiện thường xuyên, hiệu quả. Ban Quản trị luôn đôn đốc cán bộ Quỹ phải tận tâm, tận tụy, hướng dẫn thủ tục giao dịch tại quỹ nhiệt tình, chu đáo, nhanh gọn không gây phiền hà cho khách hàng… Ông còn cho biết, với những kỳ hạ lãi suất của Ngân hàng Nhà nước thì Quỹ đã chủ động nắm bắt tình hình, thông báo kịp thời các mức hạ lãi suất và triển khai kế hoạch chăm sóc khách hàng nhằm thu hút khách hàng đến giao dịch tại Quỹ.

Đặc biệt, trong tháng 8, Quỹ đã đầu tư, tu sửa lại trụ sở của Quỹ, mở rộng thêm khu giao dịch nhằm củng cố niềm tin và tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng khi đến với Quỹ tín dụng nhân dân phường Yên Thịnh.

alt

Giao dịch viên nhiệt tình đón tiếp khách hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here