THẨM ĐỊNH DỰ ÁN VIỆC KHÔNG HỀ DỄ

0
467

    Nhằm bổ sung thêm kiến thức về công tác xây dựng và thẩm định dự án cho các cán bộ nghiệp vụ làm công tác tín dụng và công tác tư vấn hỗ trợ hợp tác xã. Vào những ngày cuối tháng 10/ 2014 Liên minh HTX tỉnh tổ chức khóa tập huấn về “Nâng cao kỹ năng thẩm định dự án đầu tư” cho cán bộ chuyên trách thuộc Quỹ Hỗ trợ phát triển HTX tỉnh Yên Bái, Quỹ Tín dụng nhân dân cùng các cán bộ làm công tác tư vấn, hỗ trợ của Liên minh.

Hướng dẫn học viên tại khóa tập huấn


   Với nhiều năm kinh nghiệm công tác và giảng dạy, Phó giáo sư, tiến sỹ Đỗ Văn Thành – Nguyên Vụ trưởng Vụ Kế hoạch đầu tư – Bộ Tài chính đã hệ thống lại kiến thức và giới thiệu thêm nhiều kinh nghiệm thực tế về các phương pháp thẩm định dự án đầu tư, từ phương pháp định tính đến phương pháp định lượng, từng chỉ tiêu giá trị của một dự án, một số kỹ năng cần thiết để quản lý dự án đầu tự có hiệu quả kinh tế cao và hướng thẩm định theo sự thay đổi của thị trường.

    Kết thúc khóa tập huấn nhiều học viên đã chia sẻ trong nghiệp vụ thẩm định vẫn thường thực hiện theo lối mòn, nếp cũ song qua lớp tập huấn này lần này đã nhận thấy cần thiết phải có sự thay đổi trong phương pháp thẩm định dự án, làm cho chất lượng tín dụng ngày càng được cải thiện tốt hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here