THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI CHO CÁC HTX NĂM 2018

0
454

Ngày 26/3, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam ký CV số 241/LMHTXVN-VP về việc Tham gia Hội chợ Xúc tiến thương mại các HTX năm 2018.

Gian hàng giới thiệu vê lịch sử hình thành và phát triển Liên minh HTX Việt Nam tại Hội chợ VCA 2017

Nội dung công văn ghi rõ: Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam quyết định tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại cho các hợp tác xã năm 2018 từ ngày 18-20 tháng 5 năm 2018 tại Công viên Thống Nhất- quận Hai Bà Trưng- thành phố Hà Nội.

Hội chợ xúc tiến thương mại cho các hợp tác xã năm 2018 nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, của các hợp tác xã trên địa bàn các tỉnh/TP đến với người tiêu dùng, xúc tiến ký kết hợp đồng tiêu thụ và hợp tác đầu tư giữa các hợp tác xã với các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước.

Theo đó, Liên minh HTX Việt Nam đề nghị Liên minh HTX các tỉnh/TP chủ động xin ý kiến và đề xuất UBND tỉnh, TP lựa chọn từ 10-14 HTX trên địa bàn có hàng hóa chủ lực, có thương hiệu và uy tín, đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm… tham gia từ 5-7 gian hàng quảng bá và giới thiệu tại Hội chợ.

Liên minh HTX các tỉnh/TP khẩn trương triển khai đăng ký số lượng HTX tham gia, số lượng gian hàng gửi về Ban tổ chức trước ngày 10/4/2018.

 

Nguồn http://www.vca.org.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here