Tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị báo công kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022

0
268

Tối ngày 08/01/2023, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái đã tổ chức trọng thể Hội nghị báo công kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022.

 

Dự Hội nghị, có các đồng chí: Đỗ Đức Duy – Bí thư Tỉnh ủy; Tạ Văn Long – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Huy Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các ban, sở, ngành, cơ quan, đơn vị; các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

 

 

 Đại diện cho khu vực Kinh tế tập thể tỉnh và Cơ quan Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đồng chí Đỗ Nhân Đạo – Ủy viên BTV Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Yên Bái tham dự Hội nghị.

 

Tiếp nối những thành tựu đã đạt được từ những năm trước, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm chính trị cao, năm 2022, Tỉnh Yên Bái vào cuộc với sự nỗ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị và đã đạt được những thành tựu nổi bật, kinh tế tiếp tục phát triển, xã hội ổn định, quốc phòng an ninh được đảm bảo và giữ vững, đời sống của Nhân dân được cải thiện rõ nét với chỉ số hài lòng và hạnh phúc ngày càng cao.

Các đ/c Lãnh đạo tỉnh trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt mức thưởng mức 7 (mức thứ tư/10 mức thưởng), với tiền thưởng là 188 triệu vì đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình hành động số 56

 

 

Trong thành tựu chung đó, có sự đóng góp tích cực của khu vực KTTT tỉnh với nhiều dấu ấn nổi bật, đặc biệt là các tổ chức KTTT vừa khôi phục và phát triển sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh hậu Covid-19 và diễn biến khó lường của kinh tế thế giới. Nhiều Hợp tác xã, Doanh nghiệp, Tổ hợp tác, Quỹ tín dụng nhân dân đã vươn lên hoạt động hiệu quả, tạo nhiều việc làm và thu nhập ổn định cho thành viên và người lao động, đóng góp tích cực vào Ngân sách Nhà nước; đồng thời toàn Ngành luôn tích cực, đồng lòng thực hiện tốt các Chương trình an sinh, xã hội hướng tới cộng đồng. Từ đó, đã kết tinh và lan tỏa nhiều mô hình và tấm gương điển hình tiên tiến trên tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế – xã hội.

 

Ghi nhận sự cố gắng vượt qua nhiều khó khăn, thách thức của các đơn vị, tập thể, cá nhân, Tỉnh Yên Bái đã khen thưởng cho các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc, toàn diện, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong thực hiện Chương trình hành động số 56 của Tỉnh ủy.

 

Vinh dự và tự hào khi sự cố gắng, nỗ lực của khu vực Kinh tế hợp tác, HTX, của tập thể cán bộ, viên chức Cơ quan Liên minh HTX tỉnh, tại Hội nghị này Liên minh HTX tỉnh đã được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương và khen thưởng ở mức 7 (mức thứ tư/10 mức thưởng), với tiền thưởng là 188 triệu đồng (trong đó, tập thể:180 triệu đồng, và cá nhân người đứng đầu là đồng chí Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh: 8 triệu đồng).

Các đ/c Lãnh đạo tỉnh trao thưởng cho tập thể Liên minh HTX tỉnh và cá nhân đồng chí Đỗ Nhân Đạo đạt mức thưởng mức 7 (mức thứ tư/10 mức thưởng) với tiền thưởng là 188 triệu (tập thể: 180 triệu, cá nhân đ/c Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh: 8 triệu đồng) vì đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình hành động số 56

 

 

Trong dịp này, hưởng ứng các hoạt động Mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023, Liên minh HTX tỉnh và các đơn vị thành viên đã tích cực tham gia Hội chợ sản phẩm OCOP, đặc sản, sản vật địa phương phục vụ Nhân dan trong dịp Tết với nhiều sản phẩm OCOP từ 3-4 sao của các Hợp tác xã, Doanh nghiệp thành viên thơm ngon và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng.