TỔNG KẾT THI ĐUA KHỐI HỘI ĐẶC THÙ TỈNH NĂM 2013

0
498

    Ngày 19/12, tại Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Khối giao ước thi đua các Hội đặc thù tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo 11 đơn vị khối Hội đặc thù và đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh. 

                   Đồng chí Đỗ Nhân Đạo – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Trưởng khối thi đua phát biểu tại Hội Nghị

 

    Trong năm 2013, công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua yêu nước của Khối Hội đặc thù đã có nhiều chuyển biến rõ nét. Các đơn vị trên cơ sở tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm theo chỉ đạo của tỉnh, của ngành, đã tổ chức tốt các  phong trào thi đua: “các thành viên phát huy nội lực, khắc phục khó khăn, đồng thuận cao – sản xuất kinh doanh giỏi”, “Thi đua lao động sáng tạo”…  Các phong trào thi đua đã có tác động tích cực thúc đẩy các đơn vị đạt được nhiều thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị trong Khối.

    Năm 2014, Khối giao ước thi đua các Hội đặc thù sẽ tập trung thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng của từng đơn vị, tiếp tục duy trì và nâng cao hiệu quả phong trào thi đua “Yên Bái chung sức xây dựng nông thôn mới”. Phát huy mối quan hệ giữa các đơn vị trong khối giao ước thi đua, tăng cường công tác trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác thi đua khen thưởng trong khối Hội.

    Hội nghị đã bỏ phiếu suy tôn đề nghị Uỷ ban nhân dân tỉnh tằng Cờ thi đua xuất sắc cho:Hội Luật gia tỉnh, Hội Đông Y tỉnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here