CHI BỘ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

0
436

    Sáng ngày 12/9/2015, Chi bộ Liên minh Hợp tác xã tỉnh Yên Bái đã tiến hành tổ chức Lế kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

    Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giáo dục, giúp đỡ của Chi bộ và sự nỗ lực, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí Đinh Văn Cường, Trần Trung Sơn, Nguyễn Lan Anh – Cán bộ Phòng Nghiệp vụ – Chính sách đã được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao và vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.  

    Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ thực hiện nghiêm túc Cương lĩnh và Điều lệ của Đảng, nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Đỗ Nhân Đạo – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho các đảng viên mới

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và yêu cầu các đồng chí đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng chí mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời đồng chí cũng đề nghị toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch. Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ, các tổ chức đoàn thể tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

    Như vậy đến thời điểm này, Chi bộ Liên minh Hợp tác xã tỉnh Yên Bái có 15 Đảng viên, chiếm 54% tổng số cán bộ viên chức trong cơ quan. Các đảng viên trẻ vừa kết nạp được kì vọng là lực lượng bổ sung, phát huy sức trẻ, cách tư duy đổi mới góp phần làm cho Chi bộ Liên minh Hợp tác xã thêm vững mạnh nhằm tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, định hướng phát triển các hoạt động của Liên minh Yên Bái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here