Chi đoàn thanh niên Liên minh HTX tỉnh Yên Bái – Chung tay xây dựng Làng văn hóa

0
476
alt

Ngày 10/12/2012, thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2012, Chi đoàn thanh niên Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã tổ chức đoàn gồm BCH và đoàn viên Chi đoàn tham gia dự lễ dựng Cổng chào Làng văn hoá thôn Lò Gạch, xã Hạnh Sơn, huyện Văn Chấn.

          Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Chi đoàn thanh niên Liên minh HTX tỉnh Yên Bái và Đoàn xã Hạnh Sơn nhằm chung tay xây dựng làng văn hoá. Trước đó, hai Chi đoàn đã tổ chức cho đoàn viên lao động tình nguyện làm đường liên thôn đến Thôn Lò Gạch.

Tại buổi lễ, qua trao đổi với người dân địa phương, người dân rất vui mừng phấn khởi trước Công trình Thanh niên này, có người xúc động nói: “Thôn chúng tôi được công nhận làng văn hóa đã lâu rồi nhưng cũng chưa có đủ điều kiện xây dựng cổng chào, nay có các anh chị ở Liên minh HTX tỉnh, Đoàn thanh niên của xã đã vận động và ủng hộ cả tiền và công sức nên thôn chúng tôi đã dựng được cổng chào mới cao tới 4m để người dân đi đường có thể nhìn thấy được bộ mặt của thôn và thôn chúng tôi cũng là thôn thứ 3 của xã có cổng chào”.

alt

Đại diện của xã, thôn và hai Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here