CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN “CÙNG CHIA SẺ – TRAO YÊU THƯƠNG”

0
500

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2016, những ngày đầu tháng 10, Chi đoàn thanh niên Liên minh HTX tỉnh Yên Bái phối hợp với Đoàn xã Lạc Đạo, Đoàn trường THPT Văn Lâm tỉnh Hưng Yên tổ chức hoạt động tình nguyện với Chủ đề “Cùng chia sẻ – trao yêu thương” tại xã Nậm Có (Mù Cang Chải)

Hoạt động có sự tham gia của Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh, lãnh đạo trường THPT Văn Lâm tỉnh Hưng Yên, đại diện Tỉnh đoàn Hưng Yên, huyện đoàn Văn Lâm, Chi đoàn thanh niên Liên minh HTX tỉnh và đoàn xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Năm 2016 là năm thứ 10 Chi đoàn Liên minh HTX tỉnh Yên Bái phối hợp cùng các đội thanh niên tình nguyện của các tỉnh bạn tổ chức hoạt động tình nguyện tại những xã vùng 3 được Tỉnh ủy phân công phụ trách, đây cũng là năm đầu tiên Chi đoàn triển khai hoạt động tại xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải.

Với tấm lòng sẻ chia, đoàn tình nguyện đã tổ chức nhiều hoạt động như tặng quà cho các cháu hoc sinh trường THPT Lý Tự Trọng, trường tiểu học Vừ A Dính, trường bán trú dân tộc Tà Ghênh 200 chiếc áo gió, 200 cặp đi học, 100 mũ ca nô, 100 khăn đỏ, 01 bộ cờ đội, 10 bộ quần áo nghi thức đội, 2 bộ trống đội và 20 suất quà cho các gia đình chính sách tại xã Nâm Có (Tổng giá trị các phần quà trên 70 triệu đồng). Tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với các Thầy cô giáo, các cháu học sinh cùng với bà con nhân dân địa phương.

Kết thúc đợt tình nguyện, Đoàn tình nguyện cũng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân đặc biệt là các bạn thanh niên tại địa phương.

                                                                                                 

Một số hình ảnh hoạt động:

Đ/c Đỗ Nhân Đạo – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh

phát biểu chào mừng đoàn tình nguyện tỉnh Hưng Yên tại Yên Bái

Đoàn tình nguyên trao quà cho học sinh trường bán trú dân tộc Tà Ghênh

Chi đoàn Liên minh HTX tỉnh trao quà cho trường bán trú dân tộc Tà Ghênh

 

 Đoàn tình nguyện giao lưu với học sinh trường tiểu học Vừ A Dính

 

Trao quà cho học sinh trường tiểu học Vừ A Dính

Tỉnh đoàn Hưng Yên trao quà cho các gia đình chính sách

Đêm giao lưu đốt lửa trại tại xã Nậm Có

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here