Hội nghị diễn đàn giám sát

0
541
alt

          Chuẩn bị kế hoạch hoạt động dự án năm 2013, Ban quản lý Dự án Liên minh hợp tác xã tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị Diễn đàn giám sát tại Khách sạn Mường Lò (TX Nghĩa Lộ). Đến dự hội nghị có đồng chí Đào Duy Vượng Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh – chủ Dự án, đại diện UBND, Hội phụ nữ các xã, phường tại cơ sở, chủ nhiệm các HTX và các nữ xã viên.alt

Hội nghị Diễn đàn giám sát tại Khách sạn Mường Lò (TX Nghĩa Lộ)

           Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của dự án từ khi triển khai tới hết quý‎ I/2012, các bài học kinh nghiệm và phương hướng phát triển cho năm 2013. Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến của các đại biểu là cán bộ các xã, phường, đặc biệt là cán bộ Hội phụ nữ về hướng phát triển trong thời gian tới đối với HTX và xã viên khu vực dự án triển khai. Các ý kiến tập trung cho hướng về tập huấn cho các lớp về thuốc bảo vệ thực vật, kỹ thuật canh tác chăm sóc cây nông nghiệp, các lớp tập huấn về bình đẳng giới, quản lý‎ chi tiêu gia đình và phát triển những ngành nghề truyền thống tại địa phương cho người dân cũng như chị em tại địa phương có thu nhập ổn định phát triển cho kinh tế gia đình, cũng như đẩy mạnh phát triển kinh tế địa phương ngày một ổn định phát triển lâu dài.

          Kết thúc Hội nghị Ban quản lý‎ dự án đã được đánh giá cao của chính quyền địa phương, người dân tại địa phương khu vực thực hiện Dự án. Họ mong muốn dự án triển khai lâu dài mang lại hiệu quả và đầu tư cho xã viên HTX nói riêng và người dân vùng dự án nói chung. Tại Hội nghị, nhiều chị em đã chia sẻ: Từ khi tham gia Dự án họ biết thêm nhiều kỹ năng chăm sóc gia đình cũng như kỹ thuật canh tác, chăm sóc cây trồng của gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here