HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

0
491

    Ngày 19/9/2014, Liên minh HTX tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần xuất nhập khẩu vật tư nông nghiệp và nông sản tổ chức hội nghị giới thiệu sản phẩm PHÂN VIÊN NÉN CAO CẤP 3 CON GÀ N.P.K + TE tại huyện Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ tới đại diện các hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp, doanh nghiệp chè, các đại lý phân bón, đại diện hội Nông dân, Phụ nữ.

Đại sứ thương hiệu cùng nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm


    Tính năng nổi trội của loại phân này có trên 60% nguyên tố đa lượng và trung vi lượng là hợp chất hữu cơ được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Trong hợp chất hữu cơ có chất hút ẩm, có tác dụng hút ẩm từ không khí giúp cải thiện khả năng giữ nước tự nhiên, làm tăng cấc trúc của đất, tăng khả năng giữ chất dinh dưỡng của phân bón giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển cân đối, khoẻ mạnh, cho năng suất cao, góp phần cải tạo đất và hạn chế ô nhiễm môi trường. Với tỷ lệ đạm – lân – ka li là 16 – 10 – 12 và các nguyên tố trung vi lượng, keo hấp thụ và chất hữu cơ (Mg: 5,8%, S: 1,92%, CaO: 10,22%, Sio2: 5,2%, Fe: 1,32; Mn: 0,16%; CL: 3,06%, chất hữu cơ: 28,25%) rất phù hợp với các loại cây trồng như cây lúa, cây chè, cây ngồ và các loại rau màu khác.

    Tại Hội thảo các câu hỏi về tỷ lệ các các nguyên tố hoá học trong loại phân nén, cách thức sử dụng và chính sách phân phối đã được đại diện nhà cung cấp sản phẩm, cán bộ khoa học của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (ông Trần Văn Tứ – Trưởng bộ môn chọn tạo giống lúa chất lượng và đặc sản) làm sáng tỏ. Sau Hội thảo Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu nông nghiệp và nông sản đã phối hợp với Liên minh HTX, Trạm Khuyến nông huyện Văn Chấn, thị xã Nghĩa Lộ thực hiện khảo nghiệm trên 2 mô hình chè ( HTX DVTH Tân Thịnh và Công ty cổ phần chè Nghĩa Lộ), 6 mô hình trồng ngô và 6 mô hình trồng lúa trên địa bàn.

    Nhà cung cấp cũng đã lựa chọn Nghệ sỹ ưu tú Hán Văn Tình ( Chu Văn Quyềnh) làm đại sứ cho thương hiệu PHÂN VIÊN NÉN CAO CẤP 3 CON GÀ N.P.K + TE.

    Sau hội thảo, Liên minh HTX tỉnh và nhà cung cấp hy vọng bà con nông dân có được sự lựa chọn mới cho các loại cây trồng, giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất cây trồng góp phần cải thiện đời sống.

 

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here