KHAI MẠC HỘI BÁO XUÂN YÊN BÁI NĂM 2014

0
374

     Đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống, trong những ngày đầu xuân Giáp Ngọ năm 2014, Hội Nhà báo Yên Bái, Sở Thông tin truyền thông, Đài phát thanh truyền hình tỉnh Yên Bái đã phối hợp với các cơ quan, Báo, Đài Trung ương và địa phương tổ chức Hội Báo xuân Yên Bái năm 2014.

    Dự lễ khai mạc có đồng chí Ngô Thị Chinh – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo, đài, lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh, các phóng viên, biên tập viên và đông đảo độc giả tỉnh nhà.

 

Đồng chí Ngô Thị Chinh – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh
tham quan khu vực trưng bày các ấn phẩm của Liên minh HTX tỉnh Yên Bái

 

   Hội báo xuân năm nay ngoài sự tham gia của 3 cơ quan báo chí của tỉnh là Báo Yên Bái, Đài PT-TH, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh còn có sự góp mặt của 25 Tập san, Bản tin của các Ngành, thành phố Yên Bái và huyện Văn Chấn.

   Các ấn phẩm báo xuân Giáp ngọ năm 2014 đã có nhiều đổi mới về hình thức, nội dung tuyên truyền, đóng góp tích cực vào các hoạt động kinh tế, chính trị của tỉnh trong năm qua. Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã có các ấn phẩm Bản tin Kinh tế hợp tác Yên Bái và Trang website https://lienminhhtxyenbai.org.vn/ tham gia trưng bày phục vụ độc giả tại Hội Báo xuân lần này. Thông qua các ấn phẩm trung bày tại Hội Báo xuân, Bản tin Kinh tế hợp tác cùng với website https://lienminhhtxyenbai.org.vn/ đã phản ánh chân thực, sắc nét các hoạt động của Liên minh Hợp tác xã, hoạt động của các hợp tác xã, các doanh nghiệp thành viên, mang hơi thở và nhịp điệu phát triển của khu vực kinh tế tập thể hòa chung cùng các hoạt động của cả tỉnh, góp phần tạo nên sắc xuân mới cho Hội Báo xuân Giáp Ngọ 2014.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here