LIÊN MINH HTX TỈNH YÊN BÁI TỔ CHỨC HỘI NGHI TỔNG KẾT NĂM 2013

0
368

    Ngày 18/1/2014, Liên minh HTX tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị tổng kết cơ quan năm 2013. Dự Hội nghị có các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Liên minh HTX tỉnh qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, viên chức trong cơ quan.

 

Đồng chí Đỗ Nhân Đạo – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh
Báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2013 

     Năm 2013, với khí thế thi đua chào mừng Đại hội Liên minh HTX tỉnh lần thứ IV, các phòng, ban, đơn vị đã tích cực triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao. Chủ động trong công tác tham gia xây dựng chính sách  pháp luật, tham mưu cho tỉnh về phát triển kinh tế tập thể, đặc biệt là công tác tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5, khóa IX và triển khai Kết luận 56 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết TW5, khoá IX. Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền phát triển kinh tế tập thể thông qua các ấn phẩm Bản tin Kinh tế Hợp tác Yên Bái, Trang Web của Liên minh HTX tỉnh với 240.000 lượt truy cập. Công tác tư vấn hỗ trợ cho các thành viên đã đạt được những kết quả tốt, trên 600 lượt cán bộ quản lý HTX được đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý, trên 20 đơn vị được hỗ trợ vay vốn từ các Quỹ phát triển HTX, Quỹ tạo việc làm với tổng số vốn luân chuyển gần 10 tỷ đồng. Tổ chức đào tạo tin học cho 102 Cán bộ xã, thành viên, con em thành viên tại các xã Hạnh Sơn, Kiên Thành… , giới thiệu việc làm đi học tại các Trường đào tạo trong nước 225 người.

     Từ những kết quả đã đạt được trong các phong trào thi đua, năm 2013, cơ quan Liên minh HTX tỉnh đã có 3 tập thể được công nhận Tập thể lao động tiên tiến, 9 cá nhân đạt Chiến sỹ thi đua cơ sở, 95% cán bộ viên chức đạt lao động tiên tiến và Liên minh HTX tỉnh được bình chọn nhận Cờ thi đua xuất sắc của Liên minh HTX Việt Nam cho đơn vị dẫn đầu Cụm thi đua các tỉnh Tây Bắc. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here