KHAI MẠC HỘI BÁO XUÂN YÊN BÁI NĂM 2015

0
446

Đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống, trong những ngày đầu xuân Ất Mùi năm 2015, Hội Nhà báo Yên Bái phối hợp với Sở Thông tin Truyền thông tổ chức Hội Báo xuân Yên Bái năm 2015.

          Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo, đài, lãnh đạo các sở, ban, ngành có các ấn phẩm thông tin truyền thông và đông đảo các phóng viên, biên tập viên và độc giả tỉnh nhà.

 
Chủ tịch Hội nhà báo cùng Lãnh đạo các ngành
tham quan khu vực trưng bày các ấn phẩm của Liên minh HTX tỉnh Yên Bái

 

          Hội báo xuân năm nay ngoài sự tham gia của 4 cơ quan báo chí của tỉnh là Báo Yên Bái, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh, Cổng thông tin Điện tử tỉnh còn có sự góp mặt của 19 tập san, bản tin của các ngành, thành phố Yên Bái và các huyện.

Liên minh HTX tỉnh Yên Bái mang đến hai ấn phẩm, Bản tin Kinh tế hợp tác Yên Bái và Trang website https://lienminhhtxyenbai.org.vn/. Thông qua các ấn phẩm trung bày tại Hội Báo xuân, Bản tin Kinh tế hợp tác cùng với website https://lienminhhtxyenbai.org.vn/ đã phản ánh chân thực, sắc nét các hoạt động của Liên minh Hợp tác xã, hoạt động của các hợp tác xã, các doanh nghiệp thành viên, mang hơi thở và nhịp điệu phát triển của khu vực kinh tế tập thể hòa chung các hoạt động của tỉnh, góp phần tạo nên sắc xuân mới cho Hội Báo xuân Ất Mùi 2015.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here