LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ YÊN BÁI TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM HỢP TÁC XÃ HỘI MY AN MA

0
563

     Trong khuôn khổ hợp tác giữa các nhóm đối tác của Trung tâm Hợp tác xã Thuỵ Điển (We Effect), chiều ngày 18/11/2014, Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã tiếp đoàn từ Trung tâm hợp tác xã hội Myanmar đến thăm quan, chia sẻ kinh nghiệm. Thay mặt cho Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Bà Phạm Thị Phương Đông, Phó chủ tịch Thường trực đã trao đổi với đoàn về những tiềm năng thế mạnh của tỉnh Yên Bái, những kinh nghiệm hoạt động của Liên minh HTX trong việc hỗ trợ, thúc đẩy kinh tế tập thể phát triển.

  Thăm cơ sở chế biến tinh dầu quế tại HTX 6/12 Đào Thịnh


    Trong ngày 19/11 Liên minh HTX đã đưa đoàn đi thăm Hợp tác xã 6/12 Đào Thịnh (huyện Trấn Yên) và Quỹ tín dụng nhân dân phường Nguyễn Thái Học. Tại hai cơ sở đoàn đến, Hội đồng quản trị đã cung cấp cho đoàn những thông tin về tình hình hoạt động của đơn vị, đặc biệt những vấn đề đoàn quan tâm như các dịch vụ mà hợp tác xã và quỹ tín dụng đã cung cấp cho người dân. Đồng thời Trung tâm hợp tác xã hội cũng chia sẻ các phương thức hoạt động của tổ chức tài chính vi mô tại Myanmar.

    Kết thúc chuyến thăm tại Yên Bái, đoàn đã bày tỏ sự trân trọng đối với những tình cảm thắm tình hữu nghị của cán bộ, nhân dân giành cho đoàn và sẽ thông tin rộng rãi trong hê thống hợp tác xã Myanmar.

 

                     

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here