LIÊN MINH HTX TỈNH THAM GIA HỘI THI THỂ THAO “MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN MỪNG ĐẤT NƯỚC QUÊ HƯƠNG ĐỔI MỚI”

0
444

Ngày 04/2/2017, tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh đã tổ chức khai mạc Hội thi thể thao ”Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới” tỉnh Yên Bái lần thứ 22, năm 2017. Đến dự có đồng chí  Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo những ngày lễ lớn của tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Tuấn- Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành cùng trên 600 vận động viên đến từ 56 đoàn là các đơn vị lực lượng vũ trang, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đoàn vận động viên của Liên minh HTX tỉnh tham gia Hội thi thể thao

 

Hội thi được diễn ra trong 3 ngày, từ 04/2 đến hết ngày 06/2. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 6 môn thi đấu gồm có: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, bóng chuyền, bóng đá và quần vợt. Đoàn vận động viên của Liên minh HTX tỉnh tham gia tập trung vào nội dung cầu lông trong giải năm 2017.

Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới” tỉnh Yên Bái năm 2017 là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; tạo không khi vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới Đinh Dậu 2017, đồng thới nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo bầu không khí tưng bừng, phấn khởi, động viên phong trào thi đua yêu nước trong toàn Đảng, toàn quân và nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Thông qua hoạt động này cũng là dịp để phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng, đặc biệt là ở cơ sở, góp phần tạo ra diện mạo mới cho thể thao tỉnh nhà. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các môn thi đấu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here