QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN CHÂU QUẾ HẠ NƠI THÀNH VIÊN GỬI CHỌN NIỀM TIN

0
402

     Ngày 16/3/2015 tại xã Châu Quế Hạ huyện Văn Yên, Quỹ tín dụng nhân dân (TDND) xã Châu Quế Hạ  tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên năm 2014. Đến dự Đại hội có đại diện Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái, Liên minh HTX tỉnh Yên Bái, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền địa phương, các quỹ TDND, HTX, doanh nghiệp trên địa bàn xã cùng các thành viên tiêu biểu của Quỹ TDND xã Châu Quế Hạ.

 

Đồng chí Phạm Ngọc Hữu – Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu tại Đại hội


    Trong năm 2014, Quỹ TDND xã Châu Quế Hạ luôn được sự quan tâm giúp đỡ của cấp uỷ, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo chặt chẽ của Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh và sự hỗ trợ của Liên minh HTX tỉnh, cùng với sự đoàn kết, thống nhất đồng thuận cao trong tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên của quỹ nên hoạt động kinh doanh năm 2014 đã gặt hái được nhiêu thành công.  

     Tập thể Ban lãnh đạo Quỹ luôn xác định Quỹ TDND Châu Quế Hạ là Quỹ của dân, vì nhân dân phục vụ, sự phát triển của thành viên chính là ở sự phát triển của Quỹ. Hội đồng quản trị Quỹ luôn đề ra nhiều giải pháp để huy động vốn, tạo dựng lòng tin với khách hàng bằng việc đổi mới phong cách phục vụ, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, thuận tiện, vì vậy trong năm qua, Quỹ TDND xã Châu Quế Hạ đã có 557 lượt khách hàng gửi tiền, với doanh số tiền gửi trên 52,5 tỷ đồng, giải quyết cho 737 lượt thành viên vay vốn trên 44,5 tỷ đồng, bình quân mỗi tháng Quỹ giải quyết cho vay từ 3,7 tỷ đồng trở lên, dư nợ cho vay đến 31/12/2014 trên 27 tỷ đồng, tăng 28,4% so với năm 2013. Nợ quá hạn chiếm tỉ lệ thấp 0,37%; Lợi tức năm 2014 được xác định là 1,1%/tháng.


 Thành viên biểu quyết thông qua chỉ tiêu năm 2015

 

          Tại Đại hội, thành viên Nguyễn Đức Dũng thôn Hạ Lý phát biểu ý kiến “Các cán bộ làm việc tại quỹ được Nhà nước đào tạo về giúp cho người dân có Quỹ tín dụng nhân dân, từ khi có quỹ chúng tôi tin tưởng lắm, có tiền là mang lên quỹ gửi vừa an toàn mà không lo mất mát, khi làm nhà thiếu tiền thì cũng lên Quỹ, thiếu tiến mua xe chúng tôi lên Quỹ, lợn thiếu cám ăn chúng tôi lên Quỹ được các đồng chí tại quỹ giúp ngay”

          Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu năm 2015, kết nạp thêm 10 thành viên trở lên, tăng vốn điều lệ lên 1.460 triệu đồng, phấn đấu huy động tiền gửi tăng thêm 2 tỷ đồng, dư nợ cho vay trong năm đạt 29 tỷ đồng, lợi nhuận đạt trên 510 triệu đồng.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here