SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA 6 THÁNG ĐẦU NĂM CỦA KHỐI HỘI ĐẶC THÙ TỈNH YÊN BÁI

0
547

     Sáng ngày 5/7/2013, tại Liên minh HTX tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2013 của Khối giao ước thi đua các Hội có tính chất đặc thù tỉnh Yên Bái. Đến dự Hội nghị có các đ/c lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng thuộc Sở Nội Vụ cùng 25 đại biểu đại diện cho 11 cơ quan thuộc Khối giao ước thi đua các Hội có tính chất đặc thù của tỉnh.


Đồng chí Đào Duy Vượng – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh,
Trưởng khối thi đua phát biểu chủ trì Hội nghị


     Hội nghị đã đánh giá công tác tổ chức phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013. Trong 6 tháng đầu năm, Liên minh HTX tỉnh với vai trò là Trưởng Khối thi đua cùng với các đơn vị trong Khối thi đua đã bám sát sự chỉ đạo của tỉnh, của ngành tổ chức tốt công tác phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Các đơn vị trong khối chấp hành tốt quy chế thi đua của Khối, đoàn kết thống nhất cao trong các hoạt động chung và có nhiều hoạt động chia sẻ kinh nghiệm công tác của đơn vị mình với đơn vị bạn nhằm nâng cao hiệu quả công tác; nội dung các phong trào thi đua sát thực đã có những tác động tích cực thúc đẩy phong trào, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị trong Khối thi đua.


     6 tháng cuối năm, Khối giao ước thi đua xác định nhiệm vụ trọng tâm là thực hiện tốt Chỉ thị 39-CT/TW của Bộ chính trị về “tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát triển, bồi dưỡng, tổng kết và nhân điển hình tiên tiến”, đặc biệt là phong trào thi đua “Yên Bái chung sức xây dựng nông thôn mới” và nâng cao chất lượng công tác kiểm tra chéo giữa các đơn vị trong Khối thi đua nhằm đánh giá chất lượng công tác thi đua trong toàn khối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here