TẬP HUẤN LẬP PHƯƠNG ÁN SẢN XUẤT KINH DOANH

0
436

Nhận thức được tầm quan trọng của việc thẩm định phương án sản xuất kinh doanh đối với các Dự án vay vốn thuộc các Quỹ tín dụng nhân dân, đầu tháng 5/2018, Liên minh HTX tỉnh tổ chức khóa tập huấn “Lập phương án sản xuất kinh doanh” cho các học viên là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc các Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đỗ Nhân Đạo – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh dự và chỉ đạo khóa tập huấn.


Đồng chí Đỗ Nhân Đạo – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu chỉ đạo

Thông qua nội dung trao đổi của Giảng viên trường Bồi dưỡng cán bộ – Liên minh HTX Việt Nam, các học viên đã nhận thức được tầm quan trọng của việc lập phương án sản xuất kinh doanh, nắm được các bước xây dựng và thẩm định phương án sản xuất kinh doanh hiệu quả. Đồng thời, có cơ hội chia sẻ, thảo luận về phương án đánh giá thị trường, nhận biết được những thuận lợi, khó khăn để xây dựng và thẩm định phương án sản xuất kinh doanh có tính khả thi cao trong quá trình thẩm định và giải quyết vay vốn, hạn chế rủi ro trong quá trình hoạt động của Quỹ.

Giảng viên Vũ Thị Bích Hà trao đổi về cấu trúc của phương án

sản xuất kinh doanh

         Sau nội dung lý thuyết, các học viên học tập kinh nghiệm thực tế tại một số Quỹ tín dụng nhân dân thuộc tỉnh Quảng Bình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here