THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ XÃ VIÊN NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

0
527
alt

Ngày 05/01/2013, đồng chí Đào Duy Vượng – Ủy viên Thường vụ Liên minh Việt Nam, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh cùng đoàn cán bộ của Liên minh HTX tỉnh đã đi thăm và tặng quà cho 30 hộ xã viên nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số của HTX Phù Nham, HTX An Sơn (huyện Văn Chấn), HTX Nghĩa An (thị xã Nghĩa Lộ) và các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Hạnh Sơn là xã được Tỉnh ủy phân công cho Liên minh HTX tỉnh theo dõi giúp đỡ.

Đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Giữa tại xã Hạnh Sơn, huyện Văn Chấn, là gia đình thương binh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng chí Đào Duy Vượng đã hỏi thăm, chúc tết gia đình nhân dịp Tết đến, xuân về có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị Ban quản trị HTX tiếp tục quan tâm, tìm giải pháp giúp đỡ các hộ xã viên nghèo vượt qua khó khăn, tích cực phát triển kinh tế gia đình.

altĐ/c Đào Duy Vượng cùng ban lãnh đạo xã thăm gia đình Bà Nguyễn Thị Giữa

Tại mỗi điểm đến, đồng chí Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các hộ gia đình nghèo và đối tượng chính sách. Món quà có ý nghĩa này sẽ giúp những hộ xã viên nghèo trên địa bàn đón Xuân Quý Tỵ ấm áp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here