TẬP HUẤN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ HIỆU QUẢ

0
452

   Trong ba ngày 4-6/8/2014, Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã tổ chức khóa tập huấn kỹ năng Nâng cao kiến thức Lãnh đạo và quản lý hiệu quả cho cán bộ 10 HTX nhóm mục tiêu và cán bộ cơ quan Liên minh HTX tỉnh.

 

Giảng viên Phan Văn Minh – Công ty kĩ năng mềm Thiện Việt hướng dẫn học viên

 

   Nhằm trang bị thêm kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo cho các HTX nhóm mục tiêu, cán bộ Liên minh HTX tỉnh. Khóa học với phương pháp học qua trải nghiệm thực tế, từ các tình huống do giảng viên đưa ra giúp cho học viên có cách tiếp cận mới sâu sắc hơn về các kỹ năng lãnh đạo, quản lý. Hiểu được vai trò và tầm quan trong của người lãnh đạo trong việc định hướng, chỉ đạo và phương pháp tổ chức hoạt động, tạo động lực, tạo môi trường làm việc thuận lợi giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả.

   Thông qua phân tích từng tình huống cụ thể tại chính các đơn vị, các học viên tham gia đã nhanh chóng tiếp thu được nội dung của khóa tập huấn. Trên thực tế, cần có một thời gian nhất định để những kiến thức và kĩ năng này có thể được áp dụng một cách hiệu quả vào thực tiễn hoạt động của các đơn vị, nhất là trong điều kiện có nhiều thay đổi về chính sách từng lĩnh vực, từng địa phương cũng như của đất nước như hiện nay. Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất là các đơn vị thành viên, các học viên đã xác định được một cách rõ ràng Lãnh đạo và quản lý. Đây là những cơ sở căn bản để công tác quản lý và lãnh đạo của các đơn vị thành viên sẽ phát huy được các lợi thế và hướng tới mục tiêu phát triển chung của tổ chức./.

   Tại buổi tổng kết khóa tập huấn, Đ/c Ngô Duy Hiệp Giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp Tân Thịnh chia sẻ “Qua khóa tập huấn lần này tôi rút ra cho mình nhiều bài học mới về lãnh đạo và quản lý, thế nào về mục tiêu và mục địch phát triển. Qua trải nghiệm từ bài học tôi có thể áp dụng cho điều hành đơn vị và áp dụng cả cho cuộc sống”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here