YÊN BÁI: KHAI MẠC HỘI BÁO XUÂN BÍNH THÂN NĂM 2016

0
415

     CTTĐT – Ngày 3/2, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ khai mạc Hội Báo Xuân năm 2016.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân năm 2016.

 

     Tới dự Hội báo Xuân năm 2016 có các đồng chí: Phạm Duy Cường – Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Thị Thanh Trà – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Tạ Văn Long – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức những ngày lễ lớn tỉnh Yên Bái; Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch; lãnh đạo, cán bộ phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương; Cácđơn vị, cơ quan, các ngành và huyện thị, thành phố có bản tin, tập san trong tỉnh.

     Hội Báo Xuân năm2016 không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là ngày hội của bạn đọc và người dân. Tham gia Hội Báo Xuân năm nay có 19 cơ quan báo chí, tạp chí, bản tin của tỉnh và trên 1000 ấn phẩm báo chí xuất bản của cả nước trong dịp Tết sẽ được giới thiệu tại Hội Báo Xuân Yên Bái. Các ấn phẩm báo Xuân năm nay đượctrưng bày với hình thức đa dạng, phong phú về nội dung tuyên truyền góp quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh và của đất nước vàlàm phong phú thêm các giá trị tinh thần của nhân dân nhân dịp đón xuân mới.

     Hội Báo Xuân tỉnh Yên Bái được tổ chức hàng năm trở thành nét đẹp văn hóa  truyền thống thu hút được sự quan tâm đông đảo của quần chúng. Đây là dịp để các cơ quan báo chí các nhà báo, nghệ sỹ trao đổi nghiệp vụ nâng cao hơn nữa chất lượng ấn phẩm báo chí đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của nhân dân các dân tộc trong tỉnh mỗi khi tết đến xuân về.

     Hội Báo Xuân Bính Thân năm 2016 sẽ diễn ra trong 02 ngày từ 3/2/2016 đến hết ngày 4/2/2016.

Một số hình ảnh tại Hội Báo Xuân 2016:

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các cơ quan báo chí

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan các gian trưng bày tại Hội Báo Xuân 2016

Nguyễn Hiên

Nguồn http://www.yenbai.gov.vn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here