CÔNG ĐOÀN LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2015

0
423

Ngày 02 tháng 2 năm 2016, Công đoàn cơ sở Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tổ chức tổng kết công tác công đoàn năm 2015, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.

Năm 2015, Công đoàn Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tổ chức hoạt động theo đúng tôn chỉ mục đích của tổ chức. Làm tốt công tác giáo dục đoàn viên, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, chăm lo tốt đời sống cán bộ viên chức cơ quan.

Đ/c Đỗ Nhân Đạo –  Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh 
Trao phần thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2015

 

 

Hiện công đoàn cơ sở có 28 đoàn viên, trong đó đoàn viên nữ chiếm 46%. Trong năm, Công đoàn đã bồi dưỡng giúp đỡ cho 3 đảng viên dự bị là đoàn viên công đoàn đủ điều kiện xét chuyển chính thức; bồi dưỡng, giới thiệu 3 đoàn viên ưu tú để chi bộ xét kết nạp đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đề nghị đề bạt 3 cán bộ giữ chức danh trưởng, phó phòng. Thường xuyên chăm lo giáo dục con em cán bộ viên chức cơ quan, tổ chức gặp mặt nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, đêm hội Trung thu, tặng quà cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong  học tập. Các hoạt động của công đoàn đã tạo được không khí thi đua, hăng say trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động của tổ chức. Ghi nhận các thành tích của công đoàn cơ sở, Công đoàn viên chức tỉnh đã tặng Giấy khen cho đơn vị đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Bên cạnh những thuận lợi về trình độ đoàn viên khá đồng đều, tinh thần đoàn kết cao, trách nhiệm, sáng tạo trong công việc, Công đoàn Liên minh Hợp tác xã tỉnh cũng gặp một số khó khăn do phần lớn các đoàn viên trẻ, thiếu kinh nghiệm thực tiễn nên đôi khi chưa thực sự phát huy được khả năng của bản thân trong công việc. 

Phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục một số tồn tại năm 2015, tại buổi tổng kết, Công đoàn cũng đã xác định những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong năm 2016. Sau buổi tổng kết, cơ quan, công đoàn cũng đã tổ chức gặp mặt dâu, rể cán bộ, viên chức cơ quan dịp đầu xuân Bính Thân 2016.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here