CHI BỘ LIÊN MINH HTX KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN LÀ THANH NIÊN

0
417

     Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2014, Chi bộ Liên minh Hợp tác tỉnh Yên Bái tổ chức kết nạp đảng viên  cho 2 quần chúng ưu tú là Tào Thanh Sơn – chuyên viên Phòng Nghiệp vụ Chính sách và Trần Mạnh Hùng cán bộ Trung tâm Tư vấn hỗ trợ thành viên. Đây là 2 quần chúng có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động của cơ quan Liên minh Hợp tác xã, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng và đặc biệt đây là những đoàn viên thanh niên ưu tú, có tư tưởng chính trị vững vàng, tích cực phấn đấu với nguyện vọng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

     Chi bộ Đảng Liên minh Hợp tác xã tỉnh có vai trò chủ đạo trong việc lãnh đạo, định hướng các hoạt động của Liên minh Hợp tác xã tỉnh, giúp cho cơ quan Liên minh Hợp tác xã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua. Chi bộ Liên minh Hợp tác xã được Đảng bộ các cơ quan đánh giá là Chi Bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm liền.

Lãnh đạo cơ quan trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới

     Công tác phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp Đảng viên mới là hoạt động thường xuyên của Chi bộ, Chi bộ Liên minh Hợp tác xã tỉnh Yên Bái hiện có 12 Đảng viên, chiếm 42% tổng số cán bộ viên chức trong cơ quan. Các đảng viên trẻ vừa kết nạp được kì vọng là lực lượng bổ sung, phát huy sức trẻ, cách tư duy đổi mới góp phần làm cho Chi bộ Liên minh Hợp tác xã thêm vững mạnh nhằm tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, định hướng phát triển các hoạt động của Liên minh Yên Bái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here