HỘI CHỢ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CHO CÁC HỢP TÁC XÃ NĂM 2018

0
503

Trong tuần qua, Liên minh hợp tác xã tỉnh Yên Bái đã tham gia Hội chợ Xúc tiến thương mại cho các HTX năm 2018 do Liên minh Hợp tác xã (HTX) Việt Nam và Viện Kinh tế nông nghiệp hữu cơ phối hợp tổ chức.

Tham dự và chỉ đạo Lễ khai mạc Hội chợ có đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo đổi mới phát triển Kinh tế tập thể trung ương (KTTT TW); đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo- Phó Trưởng ban chỉ đạo đổi mới phát triển KTTT TW, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; ông Trần Thanh Nam- Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp &Phát triển nông thôn; ông Vũ Tiến Lộc- Chủ tịch phòng thương mại công nghiệp Việt Nam; ông Lê Thành- Viện trưởng Viện Kinh tế nông nghiệp hữu cơ; lãnh đạo các Bộ, ngành, đoàn thể ở trung ương; các tổ chức nước ngoài, ông Balu Iyer- Giám đốc ICA châu Á- Thái Bình Dương; Chủ tịch Liên minh HTX 63 tỉnh, thành phố, đại diện các HTX và thành viên HTX, Liên hiệp HTX trên cả nước.

Hội chợ gồm hơn 300 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa nông, lâm, ngư, diêm nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và các lĩnh vực kinh tế khác có khả năng tiêu thụ, cạnh tranh ở thị trường trong nước và quốc tế của các HTX, Liên hiệp HTX, tổ hợp tác.

Cùng các mặt hàng tiêu biểu như: Chè Suối Giàng, Miến đao Giới phiên, tinh bột nghệ, tinh dầu quế, mật ong và một số nông sản tiêu biểu khác, gian hàng của Liên minh HTX tỉnh Yên Bái là một trong những điểm “hút” người tiêu dùng.

Hội chợ là sự kiện, là cơ hội lớn để các HTX, liên hiệp HTX quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đặc sản của địa phương tới người tiêu dùng trong và ngoài nước để họ biết thêm những địa chỉ cung cấp nông sản sạch, an toàn. Đồng thời, tăng cường kết nối giao thương các ngành hàng nông sản.

Kết thúc Hội chợ, chiều 20/5, Liên minh HTX tỉnh Yên Bái được Liên minh HTX Việt Nam tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự thành công của Hội chợ xúc tiến thương mại cho các HTX năm 2018.

Hình ảnh gian hàng của Liên minh HTX tỉnh Yên Bái và một số mặt hàng quảng bá tại Hội chợ:

Gian hàng tại Hội chợ

Sản phẩm mật ong

Các sản phẩm tinh dầu


Related image

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here